14 ธ.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณหน้าบ้านพักของน.ส.ศรีรัศมิ์ สุวะดี ที่อ.วัดเพลง จ.ราชบุรี มีเจ้าหน้าที่ของ อบต.วัดเพลง นำรถแบ็คโฮมาทำการรื้อป้อมตำรวจที่ประจำอยู่หน้าบ้าน เพื่อทำการปรับภูมิทัศน์บริเวณหน้าบ้านใหม่ โดยบ้านนี้มีเนื้อที่ขนาดใหญ่อยู่ติดริมถนน ซึ่งถูกปิดล้อมด้วยรั้วกำแพงคอนกรีตสีขาวสูง 2 เมตร มีประตูทางเข้า 2 ประตู โดยประตูทางเข้าทั้ง 2 ประตูนั้น มีป้อมคอนกรีตลักษณะคล้ายกับกับป้อมรักษาความปลอดภัย สำหรับตัวบ้านอยู่ห่างจากทางเข้าวัดแก้วเจริญ ประมาณ 200 เมตร และตั้งอยู่ติดกับพื้นที่ของบ้านสวนส้มทิพย์รีสอร์ท
รายงานระบุว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา น.ส.ศรีรัศมิ์ นิมนต์พระ 9 รูป ทำบุญตักบาตรพร้อมพ่อแม่ ซึ่งทราบว่าจะมีการนิมนต์พระมาทำบุญตักบาตรที่บ้านพักเป็นเวลา 9 วัน โดยวันนี้เป็นวันที่ 3 แล้ว
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี