ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เปิดแคมเปญ “FEEL THE UNIQUE EXPERIENCE…สุดทุกทาง ต่างทุกฟีล” พร้อมแนะนำรุ่นใหม่ ALL NEW YAMAHA NMAX TECH MAX และ ALL NEW YAMAHA NMAX เคาะราคาเริ่มต้น 9.85 หมื่นบาท
วันนี้ ( 6 ก.พ.2568) นายพงศธร เอื้อมงคลชัย ประธานกรรมการบริหาร และนายภาณุพล กิตติคำรณ ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ร่วมเปิดตัวแคมเปญ “FEEL THE UNIQUE EXPERIENCE…สุดทุกทาง ต่างทุกฟีล” พร้อมแนะนำ รุ่นใหม่ ALL NEW YAMAHA NMAX “THE MAX PRIDE BOOSTER” ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ ใหม่! บูสต์ความภูมิใจครั้งใหม่แบบสุดฟีล มันส์…เปลี่ยนโลก รถจักรยานยนต์ออโตเมติก Premium Sport ที่จะมาสร้างประสบการณ์ขับขี่ใหม่ๆให้กับผู้ขับขี่ชาวไทย ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม
ALL NEW YAMAHA NMAX มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจากยามาฮ่า “ระบบขับเคลื่อน YECVT* (YAMAHA ELECTRIC CONTIUOUSLY VARIABLE TRANSMISSION) (*เฉพาะรุ่น Tech Max) ครั้งแรกในประเทศไทย เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่สามารถตอบโจทย์ของผู้ขับขี่ได้อย่างโดนใจที่สุด
นายพงศธร เอื้อมงคลชัย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวถึงการเดินหน้ารุกตลาดรถจักรยานยนต์เมืองไทยปี 2568 ว่า ภาพรวมตลาดรถจักรยานยนต์ปีที่ผ่านมา มียอดจดทะเบียนรวม ทั้งสิ้นประมาณ 1.708 ล้านคัน โดยยอดจดทะเบียนของยามาฮ่าอยู่ที่ 232,000 คัน สะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจ และความนิยมของผู้บริโภคชาวไทย ที่มีต่อผลิตภัณฑ์และบริการของยามาฮ่าอย่างต่อเนื่อง
สำหรับการคาดการณ์ตลาดรวมในปี 2568 คาดว่าอยู่ที่ 1.7 ล้านคัน ซึ่งลดลงจากปีที่ผ่านมาเล็กน้อย โดยเป้าหมายของยามาฮ่าอยู่ที่ 247,000 คัน เพิ่มขึ้นจากเดิม 7% เมื่อเทียบจากปีที่แล้ว และส่วนแบ่งการตลาดของยามาฮ่า เราตั้งเป้าหมายว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 14.5% โดยการเน้นการตลาดอย่างต่อเนื่อง ผ่านหลักปรัชญาคันโด (KANDO) เพื่อสร้างความพึงพอใจที่เหนือความคาดหวังของลูกค้า และสร้างความแตกต่างในทุกๆกิจกรรมการตลาด
“โดยในปีนี้ยามาฮ่า ได้มีการสร้างแบรนด์แคมเปญใหม่ ภายใต้ชื่อ “FEEL THE UNIQUE EXPERIENCE…สุดทุกทาง ต่างทุกฟีล” ที่พร้อมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า ทั้ง สุด...ทุกการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัย สุด...ในทุกความเร้าใจในการขับขี่ ผ่านกิจกรรมทางการตลาดที่ตื่นเต้น และสร้างความสนุกสนาน สุด...ในทุกความมั่นใจ ผ่านการรับประกัน 5 ปี และการบริการจากยามาฮ่า สุด...ในทุกสไตล์ ผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์ และกิจกรรมที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ และสุด...ในความเป็นตัวตนของยามาฮ่า ที่สะท้อนถึงความเป็นเอกลักษณ์และความหลากหลายของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ทั้งเสริมสร้างความผูกพันกับแบรนด์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น”
ด้านกลยุทธ์การตลาดในปี 2568 จะมีผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ วางจำหน่ายในประเทศไทย 5 รุ่น โดยรุ่นแรกที่ทำการเปิดตัวในปีนี้ คือ ALL NEW YAMAHA NMAX “THE MAX PRIDE BOOSTER” ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ ใหม่! มีวางจำหน่าย 2 รุ่น คือ ALL NEW YAMAHA NMAX TECH MAX ราคา 113,500 บาท และ ALL NEW YAMAHA NMAX ราคา 98,500 บาท
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี