PJWทุ่ม100 ล้านซื้อหุ้นคืนนายวิวรรธน์ เหมมณฑารพ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทปัญจวัฒนาพลาสติก หรือ PJW เปิดเผยว่าบริษัทวางแผนซื้อหุ้นคืนไม่เกิน 60 ล้านหุ้น หวังบริหารสภาพคล่อง รวมถึงสร้างความเชื่อมั่นนักลงทุน ล่าสุดที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2568 มีมติแก้ไขวงเงินสูงสุดที่ใช้ในการซื้อหุ้นคืนเพิ่มเป็น100 ล้านบาท จากเดิม 50 ล้านบาทเนื่องจากมั่นใจในธุรกิจต่างๆ ของบริษัทที่เริ่มมียอดขายเข้ามาทั้งกลุ่มอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ กลุ่มบรรจุภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น กลุ่มบรรจุภัณฑ์อาหาร และกลุ่มบรรจุภัณฑ์สินค้าเคมีและอุปโภคบริโภค กลุ่มชิ้นส่วนยานยนต์รวมถึงธุรกิจลอนดรี้ที่ขยายการลงทุนต่อเนื่อง
GFC ตั้งเป้าปั้นรายได้โต 20%นายกรพัส อัจฉริยมานีกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเนซีส เฟอร์ทิลีตี เซ็นเตอร์ (GFC) เปิดเผยว่าในปี 2568 บริษัทตั้งเป้าอัตราการเติบโตของรายได้เพิ่มขึ้น 20%จากการให้บริการทางการแพทย์สำหรับผู้มีบุตรยากครบทั้ง 3 สาขา ได้แก่ GFC Ubon - GFC Rama 9International และ GFC Rama 3 ทั้ง 3 สาขาจะให้บริการผู้เข้ารับการรักษาสำหรับผู้มีบุตรยากได้ครบทุกมิติ ทุกสาขา จะร่วมขับเคลื่อนการสร้างรายได้สู่ New S-Curve ให้เติบโตอย่างยั่งยืน ตั้งแต่ปี 2568 เป็นต้นไป ควบคู่กับแผนการขยายฐานกลุ่มลูกค้าต่างชาติ โดยเฉพาะตลาดกลุ่มลูกค้าจีน รวมถึงศึกษาแผนการขยายตลาดเจาะกลุ่มลูกค้า CLMV ลูกค้าอินเดีย และลูกค้าตะวันออกกลาง
ธอส.ประมูลบ้านออนไลน์ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัด “งานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ครั้งที่ 2/2568” ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2568 เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2568 ระหว่างเวลา 12.00 -12.30 น. พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน Application : GHB ALL HOME สามารถจำหน่ายบ้านมือสองได้ 116 รายการ เป็นมูลค่ารวม 145.45 ล้านบาท แบ่งเป็นทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล 29 รายการ รวมมูลค่า 40.16 ล้านบาท และในส่วนภูมิภาค 87 รายการรวมมูลค่า 105.29 ล้านบาท
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี