กลับมาเอาใจนักช้อปอีกครั้ง!! กับงาน “ตลาดนัดของดีวิถีชุมชนลูกค้า ธ.ก.ส.” ภายใต้ธีม “ของดีมีตลาด ภาคตะวันออก x ภาคกลาง” คัดสุดยอดสินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์ชุมชนเกรดพรีเมียม คุณภาพดี ราคาสุดคุ้ม!! จากภาคตะวันออกและภาคกลาง รวมกว่า 50 ร้านค้า มาให้เลือกซื้ออย่างจุใจที่เดียวจบ ได้ครบทุกความต้องการ ระหว่างวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์นี้ ณ บริเวณด้านหน้า ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
นายไพศาล หงษ์ทอง รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางให้ลูกค้าประชาชนทั่วไปได้มีโอกาสเลือกซื้อสุดยอดผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพเกรดพรีเมียม ในราคา สุดคุ้มจากเกษตรกร และกลุ่มผู้ประกอบการในภาคการเกษตร ธ.ก.ส. ในฐานะสถาบันการเงินของรัฐซึ่งมีเป้าหมายสู่การเป็น “แกนกลางการเกษตร” หรือ Essence of Agriculture จึงได้จัดงาน “ตลาดนัดของดีวิถีชุมชนลูกค้าธ.ก.ส.”ภายใต้ธีม “ของดีมีตลาด ภาคตะวันออก x ภาคกลาง” โดยรวมสินค้าทั้งประเภทของสด ของแห้ง ผลไม้ ไปจนถึงของใช้สำหรับสายแฟชั่น สายช้อปจากร้านค้ากว่า 50 แห่ง ส่งตรงมาไว้ในงาน
อาทิ ฟาร์มเห็ดยายฉิม จ.นครนายก นำผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากเห็ด เช่น เห็ดอบสมุนไพร เห็ดหูหนูเฉาก๊วย น้ำพริกเห็ด แหนมเห็ดที่หารับประทานได้ ยากมาให้ลิ้มลองถึงที่ ดารุณี ข้าวเกรียบปลา จ.ปทุมธานี ส่งตรงความสดใหม่ของข้าวเกรียบปลาพร้อมทานและเมี่ยงคำที่คงรสชาติดั้งเดิม สวนป้านุ-ลุงไก่ จ.ระยอง น้ำเมลอนสดใหม่ผสมน้ำผึ้งสูตรพิเศษ เปรี้ยว หอมหวานจากสวนที่ปลอดสารพิษ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ จ.นครสวรรค์ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ หอมสด มะนาวแท้ แซ่บไม่ต้องปรุง ฮักกุ้ง กุ้งเผา กทม. เปิดเตาพร้อมทานกับกุ้งเป็นๆ ตัวใหญ่ สดใหม่พร้อมกับผลไม้ตามฤดูกาลนานาชนิด อาทิ ส้มโอ มะพร้าว ลองกอง มะม่วง เมลอน
นอกจากนี้ ยังมีสินค้าประเภทอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่าง วสช.กลุ่มแม่บ้านเรือนสุข 2 จ.ปทุมธานี นำเสื้อผ้าสำเร็จรูปทั้งกระโปรง ผ้าถุง กระเป๋าผ้า และเสื้อลายฮาวายที่มีลวดลายทันสมัยมาจำหน่ายต้อนรับสงกรานต์นี้ รวมถึงเครื่องประดับมงคลจาก ชุมชนท่องเที่ยวบ้านช้างตากลาง จ.สุรินทร์ เครื่องประดับจากงาช้างสัญลักษณ์แห่งความบริสุทธิ์เสริมสิริมงคลและบารมีที่หาซื้อได้ยาก ราคากันเองมาให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้ออย่างเต็มที่ถือว่ามาช้อปที่เดียวสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างครบถ้วน พร้อมการันตีสินค้าที่ได้มาตรฐานมาอย่างยาวนาน
ทั้งนี้ ธ.ก.ส. ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาร่วมชมและเลือกซื้อสินค้าเกษตรที่มีคุณภาพจากเกษตรกรที่ส่งตรงจากฟาร์ม ในงานตลาดนัดของดีวิถีชุมชน ภายใต้ธีม "ของดีมีตลาด ภาคตะวันออก x ภาคกลาง" ระหว่างวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2568 ณ บริเวณด้านหน้า ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ กรุงเทพมหานคร ซึ่งการเดินทางสะดวกสบายนั่งรถไฟฟ้า บีทีเอส สายสีเขียวลงสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประตูทางออก 4 หรือจะเลือกชมสินค้าคุณภาพมากมาย ผ่านช่องทางออนไลน์ www.BAAC-FarmersMarket.com
-031
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี