●● ข่าวดีสำหรับขาช้อปชาวไทย เมื่อ “กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ปิดดีลใหญ่ตั้งแต่ต้นปี ด้วยสิทธิ์แฟรนไชส์ “Flying Tiger Copenhagen” เป็นรายเดียวในไทย แบรนด์ค้าปลีกไลฟ์สไตล์จากเดนมาร์กที่โด่งดังไปทั่วโลก ขยายร้านค้าไปกว่า 1,000 แห่งใน 39 ประเทศทั่วโลก ซึ่งจะนำมาจำหน่ายให้คนไทยได้เลือกช้อปอย่างจุใจ ด้วยไอเทมไลฟ์สไตล์สุดสร้างสรรค์ กับไฮไลท์สินค้า เช่น เครื่องครัว เครื่องเขียน อุปกรณ์จัดปาร์ตี้ มาเติมเต็มการใช้ชีวิตประจำวันสุดสนุก แถมราคาก็ดี๊ดี ให้ช้อปกับแบบสบายใจ สบายกระเป๋า นอกจากจะมาสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งให้กับลูกค้าแล้วยังเป็นการขยายพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มบริษัทให้ครอบคลุมสินค้าที่หลากหลาย เป็นมากกว่าแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ และของแต่งบ้าน พร้อมขยายกลุ่มลูกค้าที่กว้างมากขึ้น เพราะ “Flying Tiger Copenhagen” ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์โดดเด่นและราคาย่อมเยา ครอบคลุมสินค้าหลากหลายประเภท เตรียมพบกับสินค้าแบรนด์ “Flying Tiger Copenhagen” ที่จะทำให้วันธรรมดากลายเป็นวันที่สนุกขึ้นได้ในเร็วๆ นี้
●● ครบรอบ 10 ปี ที่ บริษัท เอส เอฟคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม มอบชีวิตใหม่และยิ้มสดใสให้กับน้องๆ ผู้ยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ งานนี้ทำเอาผู้บริหารสาวแห่งโรงหนัง เอส เอฟ “พิมสิริ ทองร่มโพธิ์” ประทับใจ เมื่อมูลนิธิสร้างรอยยิ้มอัปเดตความคืบหน้าว่าได้มอบการผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนชีวิตให้กับเด็กๆ และผู้ป่วยไปแล้วกว่า 17,000 ครั้ง โดย เอส เอฟ จะยังคงสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของมูลนิธิสร้างรอยยิ้มต่อไป เพราะภารกิจสำคัญของโรงหนัง เอส เอฟคือการส่งมอบความสุขและรอยยิ้ม
●●“ฮาน ทเว เพียว” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโคคา-โคล่า ประจำประเทศไทย และลาวเผยว่า “โค้ก” โดย กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า
ในประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทหาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด ล่าสุดได้เปิดตัว“โค้ก ซีโร่ กลิ่นวานิลลา” ความอร่อยใหม่ที่ต้องลอง ผสานความซ่าส์เกินต้านของโค้ก และความละมุนของวานิลลาได้อย่างลงตัว มาในสูตรไม่มีน้ำตาล เป็นความอร่อยซ่าส์หอมหวานกำลังดี ที่หลายคนเฝ้ารอ และหากได้ลองจะติดใจ โดยมั่นใจว่าจะโดนใจกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะ Gen Z ที่ชื่นชอบความสนุกสนานในการลิ้มลองรสชาติที่แปลกใหม่อยู่เสมอ ●●
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี