คิง เพาเวอร์
จัดแคมเปญ KING POWER SUMMER ESCAPE “ช้อปฉ่ำ มันส์เวอร์ หนีร้อน มาพัก ช้อป” แจกฉ่ำกับคูปองส่วนลดรวม 4,000 บาท รับทันที! คูปองส่วนลดมูลค่า 2,000 บาท สำหรับช้อปสินค้า 10,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ จำนวน 2 ใบ (จำกัด 2 สิทธิ์/ท่าน/วัน) ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, ศรีวารี และภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้ถึง 31มีนาคม 2568 สมัครสมาชิกใหม่ฟรี ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ,ศรีวารี, พัทยา, ภูเก็ต และสาขาในท่าอากาศยาน นอกจากนี้เฉพาะสาขาในท่าอากาศยาน รับข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกใหม่ยิ่งเติม ยิ่งได้ เมื่อเติมเงินทุก 20,000 บาทรับเพิ่มคูปองส่วนลด 2,000 บาท จำกัดสูงสุด 10 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ และโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.
จัดโปรโมชั่น “GET READY FOR FUN ช้อปมหาสนุก รับปิดเทอม” ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2568 ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.ทุกสาขา ยกทัพสินค้าราคาพิเศษ อาทิ กระเป๋าผ้าดิสนีย์ ราคา 125 บาท (ราคาปกติ 255 บาท)ของเล่นโจรสลัดเสี่ยงดวงหรรษา มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 99 บาท เป็นต้น ช้อปสินค้าภายในร้านมิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. แฟลกชิปสโตร์ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3 ครบ 300 บาท/1 ใบเสร็จ มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรม “SPARK& INSPIRE ปิ๊งประกาย สร้างสรรค์สิ่งใหม่ไปกับ MR.D.I.Y.” กิจกรรม DIY เวิร์กช็อป อีเว้นท์ตามเทศกาลและงานฝีมือ ที่จะจัดขึ้นตลอดทั้งปี 2568 และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% ตลอดเดือนมีนาคม 2568
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี