กองทุน TGOV7M10
นายสาห์รัช ชัฎสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน(บลจ.)
ทิสโก้ เปิดเผยว่าเพื่อเพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีสำหรับลูกค้าประกอบกับกองทุนเปิดทิสโก้ พันธบัตรรัฐบาล 7 เดือน 5 (TGOV7M5) ครบกำหนดวันที่ 3 เมษายน 2568บลจ.ทิสโก้จึงเปิดเสนอขายกองทุนเปิด
ทิสโก้ พันธบัตรรัฐบาล7 เดือน 10 (TGOV7M10) ความเสี่ยงระดับ3 (เสี่ยงปานกลางค่อนข้างต่ำ)ลงทุนใน
ตั๋วเงินคลัง พันธบัตรรัฐบาล และพันธบัตรธนาคารแห่งประเทศไทยรวมกันไม่น้อยกว่า80%ของมูลค่าทรัพย์สินสุทธิของกองทุน เสนอขายครั้งแรก (IPO) วันที่ 1 - 8 เมษายน 2568
TWPC จับมือฟูจิ นิฮอนฯ
นายโฮ เรน ฮวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทไทยวา (TWPC) เปิดเผยว่าบริษัทฯได้จัดตั้งบริษัทร่วมทุนคือ บริษัท ไทยวา ฟูจิ นิฮอน โดยไทยวาถือหุ้น 51% และ ฟูจิ นิฮอน (ประเทศไทย) ถือหุ้น 49% บริษัท ฟูจิ นิฮอน คอร์ปอเรชั่น (FNC) มีฐานะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านส่วนผสมอาหารชั้นนำ และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว ความร่วมมือครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อเสริมศักยภาพของทั้งสองบริษัทในการขยายตลาดสู่ระดับโลก และพัฒนานวัตกรรมด้านส่วนผสมอาหารจากแป้งมันสำปะหลัง ด้วยทรัพยากรและความเชี่ยวชาญของทั้งสององค์กร
อาหารสัตว์พรีเมียม
ดร.ธีรญา กฤษฎาพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สเปเชี่ยลตี้ เนเชอรัล โปรดักส์ หรือSNPS กล่าวว่าในมุมมองภาพรวมของอุตสาหกรรมอาหารสัตว์และสัตว์เลี้ยงกำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมการบริโภคโดยผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพและการดูแลสัตว์เลี้ยงในบ้าน ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นตลาดที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง SNPS เข้ามาศึกษาตลาด โดยร่วมกับ Partner ที่มีประสบการณ์ในอุสาหกรรมอาหารสัตว์ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี