แม่เจ้า เปิดตัวตอนแรก ดีงาม ... ใครว่าละครเรื่อง ‘ผมอาถรรพ์’ ของค่าย’ ดีวัน ทีวี’ ของ ‘ผู้จัดน้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง’ ทางช่อง 3 กด 33 มีดีแค่เรื่องผี ดูแล้วหลอน ผีเฮี้ยน ซีจี เยี่ยม ภาพสวย เดินเรื่องสนุก งานนี้บอกเลย มีอีกอย่างที่ดีเลิศ คือฉากเปิดตัวพระเอก มาสุ จรรยางค์ดีกุล รับบท กวิน ถอดเสื้อโชว์ว่ายน้ำ กล้ามแน่น หุ่นแซ่บ พริก 10 เม็ดยังไม่เผ็ดเท่า เห็นแล้วเช็ดเลือดกำเดา เกือบไม่ทัน ฟินเว่อร์ บอกเลย เรื่องนี้ดีทั้งผีทั้งคน สนุกครบ ทุกรสจริงๆ คืนนี้ ก่อนจะไปดู ผีเกศินี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ) จะออกไปล้างแค้นใคร ทางทีมข่าวได้รวบรวมภาพความแซ่บของพระเอกมาให้ดูกัน ก่อนจะไปลุ้น กันต่อว่า เกศินี ตายเพราะอะไร หรือ ใครเป็นฆาตกร
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี