LUXETIME “Luxury Watch Consignment แห่งแรกในไทย” สร้างประสบการณ์ใหม่สุด Exclusive ครั้งแรกสำหรับผู้ที่หลงใหลในนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำโดยเฉพาะ เป็นการรวมตัวเหล่าสาวกคนรักนาฬิกาที่ต่างก็นำนาฬิกาคู่ใจของตัวเองมาอวดโฉมกัน ซึ่งงาน Event ครั้งแรกนี้ LUXETIME ตั้งใจจัดขึ้นภายใต้ Concept “Luxetime beyond the time” เชิญชวนเหล่าคนรักนาฬิกามาร่วมสัมผัสความหรูหราที่อยู่เหนือกาลเวลา และร่วมสังสรรค์พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เรื่องนาฬิกาเรือนโปรด นอกจากนั้นยังมีการประมูลนาฬิการุ่นหายากโดยมี ฟลุค - เกริกพล มัสยวาณิช นักแสดงและนักธุรกิจสุดหล่อที่มาเป็น Guest Speaker ที่มาพูดคุยในหัวข้อ “ลงทุนนาฬิกา สไตล์ฟลุค เกริกพล” พร้อมกันกับ หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข Youtuber และ Influencer ชื่อดังดีเจภูมิ - ภูมิใจ ตั้งสง่า พิธีกรหนุ่มดีเจอารมณ์ดี , พีเค - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร อีกหนึ่งพิธีกรชื่อดังที่คลั่งไคล้นาฬิกา และ แดนนี่ - ดานิเอล เบล็สซิ่ง ดีเจที่ผันมาเป็น Youtuber Channel “แดนเนรมิตร” และยังมีเหล่า Influencer คนดังที่ชื่นชอบนาฬิกาอีกมากมายเข้า ร่วมงาน ณ White Cafe & Black Bar (ไวท์คาเฟ่แอนด์แบล็คบาร์) ทองหล่อ สามารถเข้าไปจับจองและเยี่ยมชมได้ในช่องทางออนไลน์ www.luxe-time.com หรือสามารถเข้าไปดูได้ที่ Showroom Luxtime ชั้น 11 ตึกอิลตัลไทย ทาวเวอร์ ถนนเพชรบุรี
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี