ช่อง 3 ร่วมเปิดโครงการ “ไอคอนสยาม รวมพลังให้โลหิต 90 ล้านซีซี ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์” ประจำปี 2565 กิจกรรมรับบริจาคโลหิต ภายใต้โครงการ “90 พรรษา 90 ล้านซีซี ถวายราชสดุดี สมเด็จพระบรมราชนนนีพันปีหลวง” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2565 โดย คุณปริศนา กล่ำพินิจรองผู้จัดการ ฝ่ายกิจการองค์กร สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ 2 นักแสดงนำจากละครพิศวาสฆาตเกมส์ อย่างจีน่า-ญีนา ซาลาส และ ป๊อบ-ธัชทร ทรัพย์อนันต์ ร่วมกับรองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง ดุจใจ ชัยวานิชศิริ ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และคุณสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัดณ สุราลัย ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม
โดย จีน่า-ญีนา ได้พูดเชิญชวนแฟนๆ ว่า “อยากให้คนไทยมาร่วมกันบริจาคเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์และลดภาวะขาดแคลนโลหิตกันเยอะๆ นะคะ การบริจาคเลือดเพียง 1 ครั้งสามารถส่งต่อได้ถึง 3 คนเลย ส่วนตัวจีน่าบริจาคเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ 5-6 ครั้ง แต่ด้วยช่วงนี้ก็ห่างหายไปด้วยสถานการณ์โควิด-19 แม้วันนี้จีน่าจะไม่ได้บริจาค แต่ครั้งหน้าจะเตรียมฟิตร่างกายมาให้พร้อมแน่นอนค่ะ”
ด้าน ป๊อบ-ธัชทร ได้กล่าวว่า “ส่วนผมเคยบริจาค 1 ครั้งครับ วันนี้ผมตั้งใจและเตรียมตัวมาบริจาคเลือดโดยเฉพาะตื่นเต้นมาก อยากให้ทุกคนได้มาร่วมบริจาคเลือดช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ในงาน ไอคอนสยาม รวมพลังให้โลหิต 90 ล้านซีซีต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์กันเยอะๆ นะครับ ส่วนใครที่ไม่สะดวกมาบริจาคที่นี่ก็สามารถไปบริจาคที่โรงพยาบาลหรือศูนย์รับที่อื่นก็ได้เช่นเดียวกัน” ประชาชนที่สนใจโครงการ “ไอคอนสยาม รวมพลังให้โลหิต 90 ล้านซีซี ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์” สามารถมาร่วมบริจาคครั้งถัดไปได้ในวันที่ 28 กันยายน 2565 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทร. 1338 หรือ Facebook : ICONSIAM
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี