วันอาทิตย์ ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2568
ภาพยนตร์หนีตายสุดระทึกขวัญ “The Reef : Stalked ครีบพิฆาต” จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับช่วงเวลาอันแสนพิเศษ เมื่อถึงวันหยุดอะไรจะดีไปกว่าการปักหมุดออกทริปทะเลกับแก๊งเพื่อน เช่นเดียวกับ นิค (เทเรสซ่า เลน) ทริปเที่ยวเกาะครั้งนี้เธอต้องการพาตัวเอง และเพื่อนๆ ไปพักผ่อนจากเรื่องราวที่แสนโหดร้ายในอดีต แต่โชคร้ายกำลังตามติดเมื่อกลับพบว่าตัวเองอาจกลายเป็น “เหยื่อแค่อึดใจ” เมื่อมัจจุราชใต้ผิวน้ำอันแสนดุร้ายเฝ้ามองและตามติดรือคายัคของพวกเธอนิคจะต้องก้าวข้ามเหตุการณ์ในอดีต พร้อมเผชิญหน้ากับความกลัวในจิตใจ และเอาตัวรอดจากเขี้ยวอันแหลมคมของนักล่าใต้สมุทรให้ได้
.jpg)
ซึ่งครั้งนี้พิเศษยิ่งกว่าเดิม เพราะนอกจากจะกำกับโดย แอนดรูว์ ทรอวกี้ ผู้กำกับจาก Black Water หนังตำนานจระเข้ยักษ์สุดโหด ยังได้ทีมผู้สร้าง Great White มาร่วมสร้างเพชฌฆาตเลือดเย็นรูปแบบใหม่ เงียบกว่า อำมหิตกว่า ทุกครั้ง ที่จะคอยตามติดคุณแบบ 24 ชั่วโมง! และเรื่องนี้ถ่ายทำกลางมหาสมุทรแปซิฟิกในเขตออสเตรเลีย ทำให้นักแสดงนำ เทเรสซ่า เลนไม่เพียงต้องเผชิญความกลัวต่ออันตรายจากฉลามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอาการ PTSD (ภาวะความเครียดหลังผ่านเหตุการณ์ร้ายแรง)ที่เกี่ยวข้องกับน้ำอีกด้วย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี