วันเสาร์ ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘IRONBOY’ ส่งเพลงใหม่ ‘มาดิ’ ปลุกใจคนท้อ

‘IRONBOY’ ส่งเพลงใหม่ ‘มาดิ’ ปลุกใจคนท้อ

วันเสาร์ ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : IRONBOY
  •  

หลังจากขึ้นสังเวียนชก บนเวที “10Fight10 Season3” เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา “IRONBOY” ก็ได้ฤกษ์ปล่อยมิวสิกวีดีโอของซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด กับเพลง “มาดิ” ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน โดยครั้งนี้ เป็นการกลับมาในรูปแบบแร็พเดือด ที่ “IRONBOY” ได้หยิบเอาพรสวรรค์ในการแร็พกลับมาใช้อย่างเต็มที่อีกครั้งโดยได้ “จ๋าย- อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี” นักร้องนำจากวง “ไททศมิตร” มาร่วมฟีเจอริ่งส่งให้ “มาดิ” เป็นเพลงฮิปฮอป ร็อก หลากมิติ ที่ปลุกพลังเลือดนักสู้ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดดเด่นทั้งเนื้อหาเพลงและหนักแน่น

ทั้งในภาคของดนตรีเพลง “มาดิ”ถูกถ่ายทอดเนื้อหา และได้แรงบันดาลใจ มาจากช่วงที่ “IRONBOY” ซ้อมมวย ซึ่งเขาจะต้องต่อสู้อุปสรรค ทั้งสภาวะจิตใจ และร่างกาย ที่ไม่เอื้ออำนวย เนื่องจากเขาไม่เคยมีประสบการณ์ในการชกมวย หรือการออกกำลังกายอย่างหนักมาก่อน และนั่นจึงเป็นที่มาของเพลง “มาดิ”ที่ “IRONBOY” ตั้งใจแต่งเพลงนี้เพื่อสร้างแรงใจ ไม่ว่าจะเจออุปสรรคแค่ไหนเขาพร้อมจะลุกขึ้นสู้ต่ออีกครั้งโดยเพลงนี้“IRONBOY” ได้ชักชวน “จ๋าย-อิชณน์กรพึ่งเกียรติรัศมี” นักร้องนำวงดนตรีร็อกคันทรี่ชื่อดังแห่งยุคอย่าง “ไททศมิตร” มาร่วมฟีเจอริ่ง เพื่อทำให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดย “IRONBOY”ได้โพสต์ภาพของตนเองกับ “จ๋าย” ลงโซเชียลส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า “ผมใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการฝึกยิม และการชกมวย มันเป็นอีกหนึ่งความท้าทายในชีวิตของผมที่ผมกำลังเผชิญอยู่ และต้องต่อสู้ด้วยตัวเอง ทำให้ผมเกิดไอเดียในการเขียนเพลง “มาดิ” ขึ้นมา เพื่อเป็นตัวแทนความรู้สึกทั้งหมดของผมที่ผมอยากจะพูดให้ทุกคนได้รับรู้ผ่านบทเพลงนี้ สำหรับใครก็ตามที่กำลังฟังเพลงนี้อยู่ ผมหวังว่าเพลงนี้จะช่วยให้คุณกล้าที่จะลุกขึ้นมาต่อสู้ในสิ่งที่คุณยังไม่เคยได้ลองทำ หรืออะไรก็ตามที่คุณกำลังเผชิญอยู่ในชีวิตตอนนี้ครับ”


ในส่วนของ MV เพลง “มาดิ”ถ่ายทำขึ้นในโรงยิมเดียวกับที่เขาซุ่มซ้อมมาเป็นเวลาหลายเดือน กำกับโดย “วรวัชร์เรืองไพรัช” ที่ร่วมงานกับ “IRONBOY”เป็นครั้งแรก โดยผู้กำกับเล่าว่า “ผมตื่นเต้นมากๆ หลังจากได้ฟังเพลงนี้ มันคือเพลงที่ทรงพลังอีกหนึ่งเพลงที่จะช่วยให้กำลังใจกับคนที่กำลังย่อท้อต่ออุปสรรคต่างๆ และจะสามารถผ่านไปได้ด้วยกำลังใจของตนเองครับ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ตร.เกาหลีบุกกัมพูชา! ร่วมชันสูตรศพนักศึกษาที่โดนแก๊งโหดทรมานจนเสียชีวิต

‘รมว. สีหศักดิ์’ เยือนมาเลเซีย ตามคำเชิญประธานอาเซียน หารือ 4 ฝ่าย

ถังน้ำมันเก่า 200 ลิตรระเบิดสนั่น! ไฟลุกอู่ซ่อมรถเก่า 'หญิงชรา-สุนัข'รอดหวุดหวิด

(คลิป) จิรัฎฐ์ ยัน! สด.43 ของจริง! ขึ้นศาลนัดแรก คดีปลอมแปลงเอกสาร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved