ถือโอกาสฤกษ์งามยามดี บวงสรวงละครทีเดียว 2 เรื่องรวด “ทุกอณูฤทัย” และ “ลูกผู้ชายไม้ตะพด” ที่สตูดิโอกันตนาเหม่งจ๋าย วันก่อน เพื่อไม่ให้เสียเที่ยว บวงสรวงเสร็จแล้ว บอสตุ๊กตา กันตนา เจ้าของร้าน Don’t Drama by Arno’sถือโอกาสชวนเหล่านักแสดงที่มาอุดหนุนร้านอาหารเปิดใหม่ ถือเป็น Soft Openingก่อนเปิดตัวร้านอย่างเป็นทางการเหล่านักแสดงที่ยกทัพมาอุดหนุนวันนี้ อาทิ แทน บุรันช์รัตน์, สไมล์-ศศินา, มิลลี่-อภิสรา, บอม-นนทัช ซึ่งมีผลงานจากละครเรื่องลูกผู้ชายไม้ตะพด ส่วน บิ๊ก-ณทรรศชัย, บิ๊ก กฤษฎา, กิฟท์-สุพิชฌาย์ และ บอม-นนทัช มีผลงานจากละครเรื่องทุกอณูฤทัย ทางช่อง 7HD ทั้ง 2 เรื่อง
บิ๊ก-ณทรรศชัย หนึ่งในนักแสดงจากทุกอณูฤทัย กล่าวถึงความรู้สึกว่า เมื่อเดินเข้าสู่ร้าน Don’t Drama by Arno จะพบกับทางเข้าบรรยากาศฟิลด์โรงหนังที่คุ้นเคย ภายในเปิดแอร์เย็นฉ่ำ เหมาะกับการหลบอากาศร้อนๆ หาอะไรทานอร่อยๆ เย็นๆ หลังเสร็จกิจกรรม มีจอโรงหนังใหญ่ยักษ์ให้กับโซฟาให้นอนดูไปกินไปได้อย่างสบาย ชอบบรรยากาศที่นี่มากๆ เลยครับ ขอแนะนำ แฮมเบอร์เกอร์เนื้อที่นี่ พรีเมียมมากครับ
มิลลี่-อภิสรา นักแสดงจากละครเรื่อง ลูกผู้ชายไม้ตะพด กล่าวเพิ่มเติมว่า วันนี้บวงสรวงละครเสร็จแล้วก็หิวเลยค่ะ พอดีกับที่คุณตุ๊กตากันตนาชวนมาลอง ชอบแกงเขียวหวานเนื้อที่นี่มากค่ะ เนื้อนุ่มละมุน ทานคู่กับโรตี เข้ากันได้ดีสุดๆ อีกอย่างที่ชอบคือผัดไทยที่นี่ผัดได้กำลังดีรสชาติกลมกล่อมกำลังดีเรียกได้ว่าเดอะเบสในใจเลยค่ะ ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.00-22.00 น. ใครอยากจัดเลี้ยงแบบไพรเวทปาร์ตี้ แนะนำที่นี่เลย สนใจจองโต๊ะ/สั่งอาหารติดต่อได้ที่เบอร์ 062-4490090 Line ID : dontdrama ร้านตั้งอยู่ภายในบริษัทกันตนา แยกเหม่งจ๋าย มีที่จอดรถกว้างมาก ที่สำคัญที่นี่ Pet Friendly ด้วย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี