‘ลิซ่า’ แร็ปเปอร์ นักร้อง นักเต้น และ Style Icon ชื่อดังระดับโลก ซึ่งโด่งดังจากการเป็นสมาชิกวง BLACKPINK ไอดอล K-POP ที่ทำลายสถิติโลก ได้จัดงาน “ALTER EGO WORLDWIDE POP-UP” เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว ‘Alter Ego’ อัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเธอที่ทุกคนต่างรอคอย โดยงาน POP-UP สุดพิเศษในประเทศไทยนี้ จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6-16 มีนาคม 2568 หลังจากที่ปล่อยอัลบั้ม Alter Ego ออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน โดยทาง Stardore Entertainment ได้จัดงาน POP-UP สุดพิเศษในประเทศไทยร่วมกับ Paradise E&A และ Mondaymorning Creativelab
POP-UP ในครั้งนี้เป็นงานฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้างาน เปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 6-16 มีนาคม เวลา 10.00 - 22.00 น. ซึ่งจะเป็นการมอบโอกาสพิเศษให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์แห่งยุค SOLO ของลิซ่า ในพื้นที่ที่เต็มอิ่มและไม่เหมือนใคร
กรุงเทพฯได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัว POP-UP ระดับโลก รวมถึงนิวยอร์กซิตี้ ลอสแองเจลลิส โตเกียว และโซล โดยในกรุงเทพฯ ได้จัดขึ้นที่ วัน แบงค็อก บริเวณลาน The Storeys Square ชั้น G โซน The Storeys ซึ่งเป็นที่เดียวที่เป็นจุดหมายปลายทางที่แฟน ๆ ของลิซ่าต้องมาเยือน งาน Event ในครั้งนี้จะทำให้ Alter Ego มีชีวิตขึ้นมาผ่านประสบการณ์หลากหลายมิติ ซึ่งประกอบด้วย:
ภาพเสมือนจริง (Immersive Visuals): เมื่อเข้าไปใน POP-UP แฟน ๆ จะได้รับการต้อนรับด้วยจอภาพสีสันสดใสที่แสดงถึงตัวตนของลิซ่า เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับการเดินทางที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งจะสะท้อนถึงวิวัฒนาการทางศิลปะที่กล้าหาญของเธอ
สินค้าสุดพิเศษ (Exclusive Merchandise): สินค้า limited สุดพิเศษเฉพาะในกรุงเทพฯ จะวางจำหน่ายให้แฟนๆ สามารถนำ Alter Ego กลับบ้านได้ ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะที่นี่เท่านั้น
ของที่ระลึก (Free Giveaways): แฟน ๆ ที่เข้าร่วมงานจะมีโอกาสสะสมของ Giveaways ฟรีซึ่งมีเฉพาะ POP-UP ในกรุงเทพฯ เท่านั้น
บรรยากาศที่น่าประทับใจ (Striking Ambience): การจัดแสดงดวงดาวขนาดยักษ์ที่จะเป็นจุดศูนย์กลางของงาน ซึ่งเป็นการยกย่องสไตล์เฉพาะตัวของลิซ่า ทำให้แนวคิดที่ว่า "ดวงดาวคือตัวตนทั้งหมด" นั้นได้กลายเป็นความจริง
การพบปะและทักทาย (Meet & Greet): แฟน ๆ ผู้โชคดีจำนวน 50 คนที่เข้าร่วมงาน POP-UP จะได้รับการคัดเลือกแบบสุ่มเพื่อพบปะและทักทายกับลิซ่า
POP-UP นี้ไม่ได้มีเพียงแค่การจำหน่ายสินค้าสุดพิเศษเท่านั้น แต่เป็นยังการเฉลิมฉลองความเป็นศิลปินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงมิตรภาพและความสัมพันธ์อันดีระหว่างลิซ่ากับแฟน ๆ อีกด้วย ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของเธอหรือเพิ่งรู้จักเพลงของเธอ การมาสัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษอย่างงาน POP-UP ในกรุงเทพฯ ที่จัดขึ้นที่ วัน แบงค็อก บริเวณลาน The Storeys Square ชั้น G โซน The Storeys นี้ถือเป็นงานที่ทุกคนไม่ควรพลาด
ลิซ่า ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลจากผลงานเดี่ยวของเธอ ซิงเกิลเปิดตัวของเธออย่าง ‘Lalisa’ สร้างสถิติ Guinness World Record สำหรับมิวสิควิดีโอที่มียอดวิวสูงสุดในฐานะศิลปินเดี่ยวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเปิดตัวในปี 2021 และในปี 2024 เธอสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคว้ารางวัล Best K-Pop จากงาน MTV Video Music Awards สำหรับ Single ‘Rockstar’ ของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินเดี่ยว K-POP คนแรกที่ได้รับรางวัลนี้ถึง 2 ครั้ง นอกจากนี้ การที่เธอร่วมงานกับ Rosalia ในเพลง ‘New Woman’ ยังได้รับรางวัล Best Collaboration จากงาน MTV Europe Music Awards ประจำปี 2024 อีกด้วย อีกทั้ง Single ล่าสุดของเธอ ‘Born Again’ ร่วมกับ Doja Cat และ RAYE ที่ได้เปิดตัวเมื่อต้นเดือนมีนาคมและได้ติดใน Billboard Hot 100 ทันทีเมื่อเปิดตัว และในวันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา ลิซ่าได้เข้าร่วมงานเปิดตัวรางวัล OSCARS เป็นครั้งแรก ซึ่งโชว์สุดพิเศษของเธอได้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองภาพยนตร์พิเศษในงานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 9 ร่วมกับ Doja Cat และ Raye อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังเพิ่งเปิดตัวการแสดงใน The White Lotus ซีซันที่ 3 ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี