แดนนี่ เบล็สซิ่ง & มิ้วกี้ ไปรยา คู่รักคู่แรกที่เลิกกันแล้วได้มานั่งด้วยกันในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เผยจุดเริ่มต้นของ แดนนี่ มิ้วกี้ เมื่อเสือกับสิงห์มาเจอกันจะเป็นอย่างไร?? และความรักที่น้อยลงมันเริ่มไม่ใช่แล้วฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้เลิกกัน ความสัมพันธ์ของแดนนี่ มิ้วกี้ ถึงแม้ว่าจะเลิกกันแล้วแต่ยังเป็นคนที่หวังดีต่อกันเสมอ... และถึงจะเลิกกันแล้วแต่ก็ยังมีเรื่องติดค้างในใจที่ แดนนี่ มิ้วกี้ ยังไม่เคยบอกกัน...
ถาม คู่รักคู่เลิกคู่แรกของรายการ Club Friday Show
มิ้วกี้ ไปรยา : เคยคิดอยากมาตอนที่รักกันอยู่ตอนนี้มาในฐานะเลิกกันก็แปลกดี
แดนนี่ เบล็สซิ่ง : จดทะเบียนหย่าประมาณ 2 ปีครึ่ง
มิ้วกี้ ไปรยา : 700 คอมเมนต์โดนด่าทั้งหมดเขาบอกว่าโชคดีของผู้ชายแล้วที่เลิกกับผู้หญิงคนนี้รายการนี้มิ้วกี้เชื่อว่า มีผู้ใหญ่ที่นั่งอยู่ตรงนี้ถึงสามคนที่รับฟังเรา
ถาม เสือกับสิงห์มาเจอกันได้อย่างไรเอ่ย
มิ้วกี้ ไปรยา :เขามากดไลค์ตัวจริงหล่อจังเลยเราก็บอกว่าเอาจริงๆไม่อยากกลับบ้านสภาพนี้เลย อันนี้พูดจริงๆนะคะ ไม่ได้อ่อยแล้วก็เป็นวันไนท์สแตนด์เกิดขึ้น
แดนนี่ เบล็สซิ่ง : ความจำดีมาก
มิ้วกี้ ไปรยา :เรื่องราวดีๆเราควรจดจำค่ะ คุณแดนนี่ ไม่ใช่จำแต่เรื่องไม่ดีนะคะ
ถาม อยู่ดีๆก็มีข่าวออกมาว่าเลิกกัน
มิ้วกี้ ไปรยา : ทุกคนจะคิดว่าเป็นคอนเทนต์ค่ะ คือความรักถ้ามันไม่มากขึ้นควรเท่าเดิม แต่ถ้ามันน้อยลงเราเริ่มรู้สึกว่ามันไม่ใช่แล้วทนๆรู้ว่ามันไม่ดีเลย แต่ก็ยังทนๆสุดท้ายจบด้วยการเลิกกันอยู่ดี
แดนนี่ เบล็สซิ่ง : แต่เราก็รู้สึกผิดแล้วเราก็ขอโทษ แต่ไม่คิดว่ามันจะรุนแรงบานปลายไปถึงขนาดนั้น
มิ้วกี้ ไปรยา : งั้นเราจบกันที่ตรงนี้ดีกว่า
ถาม อะไรคือฟางเส้นสุดท้ายที่รู้สึกว่ามันไปต่อไม่ได้แล้วจริงๆ
มิ้วกี้ ไปรยา : ……
แดนนี่ เบล็สซิ่ง : ทุกวันนี้ก็เป็นเพื่อนกันก็คอยเป็นห่วงตลอดช่วงที่เขาสูญเสีย มีบางช่วงที่เป็นเดือดเป็นร้อนอะไรก็ตามเราก็จะคอยเป็นเหมือนเพื่อนคนหนึ่งที่ถ้าคุณไม่มีใครผมจะเป็นคนที่คอยอยู่ข้างๆมีอะไรก็บอกผมนะ
มิ้วกี้ ไปรยา : ความรักที่มิ้วกี้มีให้เขาก็ยังเหมือนเดิมเสมอไม่เคยเปลี่ยนไปและเขาก็ยังเป็นผู้ชายที่ดีที่สุด ต่อให้เราย้อนเวลากลับ
ไปได้หนูก็ยังจะเลือกเขา
ถาม มีเรื่องค้างคาใจ
มิ้วกี้ ไปรยา : จะมีเรื่องหนึ่งที่น่าจะติดใจเขาซึ่งเป็นวันที่เขาต้องออกจากบ้านเราก็เก็บกระเป๋าให้เขาเรียบร้อย เราก็เป็นคนเอากระเป๋าไปตั้งให้เขาหน้าบ้านคืออันนั้นอาจจะเป็นสิ่งที่เขาอาจจะเจ็บปวดว่าทำไมเราถึงเอากระเป๋าเขาแบบ เหมือนไล่ให้เขาออกไปจากบ้าน แต่ซึ่งในความเป็นจริงในมุมของเราคือเราทนเห็นเขาเข็นกระเป๋าออกไปจากบ้านไม่ได้
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี