4 มิ.ย.58 ปารีส ฮิลตัน วัย 34 ปี ทายาทเจ้าของโรงแรมดังและเซเล็ปชื่อดัง ต้องตกอยู่ในความหวาดกลัว ด้วยเชื่อว่าเครื่องบินที่เธอนั่งกำลังจะตก ซึ่งแท้จริงเป็นเพียงการกลั่นแกล้งของรายการโทรทัศน์ในอียิปต์ โดยพิธีกรชื่อว่า ราเมซ กาลัล ซึ่งแม้เธอจะหัวเราะหลังรู้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเพียงการกลั่นแกล้ง แต่ตอนนี้มีรายงานว่าเธอเตรียมดำเนินคดีกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว
เหตุการณ์ครั้งนี้เริ่มขึ้นหลังเธอและแขกคนอื่นๆ ขึ้นเครื่องบินขนาดเล็กเพื่อชมเมืองดูไบ โดยเธอนั่งอยู่ข้าง กาลัล พิธีกร เมื่อเครื่องขึ้นบินไปได้ระยะหนึ่ง เครื่องยนต์กลับส่งเสียงเหมือนมีปัญหา และมีสัญญาณเตือนดังในห้องโดยสาร และเริ่มทำให้ ปารีส เริ่มเป็นกังวลจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
นอกจากนี้ นักบินยังบังคับเครื่องบินในลักษณะเหมือนกับว่าเครื่องบินกำลังจะตก ทำให้ทุกคนกรีดร้องรวมถึง ปารีส ด้วย จากนั้น จึงมีคนเปิดประตูหลังของเครื่องบิน และลากผู้โดยสารบางคนโยนออกจากเครื่องบินโดยสวมร่มชูชีพไว้ ทำให้ ปารีส ตกใจ และตะโกนว่า "ฉันไม่อยากกระโดด ฉันจะไม่กระโดด" ก่อนที่ภาพจากคลิปวิดีโอจะตัดไป และแสดงเหตุการณ์ขณะเครื่องลงจอดอย่างปลอดภัย
รายงานอ้างว่า ฮิลตัน มีสภาพจิตใจที่บอบช้ำจากเหตุการณ์นี้ซึ่งเธอมิได้รู้มาก่อนว่าจะมีการกลั่นแกล้งกันเกิดขึ้น และรู้สึกหวาดกลัวเมื่อคิดว่าจะต้องโดยสารด้วยเครื่องบินอีก รายงานยังอ้างว่า เธอได้ติดต่อทนายความ และเตรียมหาตัวคนที่คิดแผนการณ์กลั่นแกล้งเธอแล้ว
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี