นรีรัตน์ เตลาน ต้อนรับ ชุติมณฑน์ สกุลไทย, ภัทรียา ณ นคร, เนาวรัตน์ วิมลเฉลา, มาลินี ทรัพย์บริบูรณ์, อัจฉรา อัมพุช, อรวรรณ รัตนไตรภพ, น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ
เข้าสู่ช่วงเวลารื่นเริงเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่จะมาถึง นรีรัตน์ เตลาน แบรนด์เจเนรอลเมเนเจอร์ โจ มาโลน ลอนดอน จัดงานปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟคริสต์มาส ต้อนรับแขกระดับวีไอพี ในงาน Jo Malone London Christmas Event ที่รวบรวมเหล่าเซตของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลิมิเต็ด เอดิชั่นมาตกแต่งทั่วบรรยากาศ พร้อมกลิ่นหอมสุดพิเศษอย่าง Pine & Eucalyptus เชื้อเชิญแขกตั้งแต่หน้างานที่โรงแรมฮิลตันสุขุมวิท แบงคอก
งานในครั้งนี้ได้ โมเม-นภัสสร บุรณศิริ รับหน้าที่เป็นพิธีกรกล่าวต้อนรับทุกคนเข้าสู่งาน ภายในงานแขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสกับความผ่อนคลายจากTreatment Hand & Arm Massage จาก Jo MaloneLondon Stylist และดื่มด่ำกับบทเพลงคลาสสิก คลอไปกับเสียงเปียโนที่ขับกล่อมโดย กีต้าร์-พีรนันท์ ชนภัณฑารักษ์ให้แขกทุกท่านเดินชมเหล่าของขวัญเคล้าเสียงเพลงโดยมีเซเลบริตี้สาวก โจ มาโลน ลอนดอน มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ อัจฉรา อัมพุช, มาลินี ทรัพย์บริบูรณ์, ณัฐปรีย์ พิชัยรณรงค์สงคราม, ปรัชมน บุรณศิริ, กัลยรัตน์อัครเดชเดชาชัย, สธน ตันตราภรณ์, มณฑน์ลัชชา และชุติมณฑน์ สกุลไทย, ภัทรียา ณ นคร, ศิรประภา จีระพันธุ์,ฟา เบเนเน็ตตี้, กรกนก ยงสกุล, น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ,ปรียามล ธนวิสุทธิ์, ปัญญ์ชลี เพ็ญชาติ ฯลฯ ทุกคนต่างสนุกสนานกับกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นการครีเอทกล่องของขวัญ Jo Malone London เป็นข้อความพิเศษด้วยกลิตเตอร์สีเขียวเข้าคอนเซ็ปต์ให้ของขวัญดูเหมาะกับเทศกาล และไม่เหมือนใคร
ปรัชมน บุรณศิริ และ กรกนก ยงสกุล
Jo Malone London Christmas Collectionชุดคริสต์มาสเซต ที่มาในแพ็กเกจจิ้งลวดลาย mistletoeพร้อมโบว์สีเขียวรับคริสต์มาสที่ใกล้จะมาถึง ไม่ว่าจะเป็นชุดเซตสุดพรีเมียมอย่าง Jo Malone London Trousseauเซตของขวัญที่มาในกล่องกำมะหยี่สีดำสุดคลาสสิกคล้ายหีบสมบัติล้ำค่าที่ภายในบรรจุกลิ่นหอมแบบเต็มพิกัด หรือความหอมอันแสนอบอุ่นจาก Roasted Chestnut Deluxe Candle เทียนไซด์ดีลักซ์กับการออกแบบลวดลาย mistletoe ที่แก้วเทียน, สำหรับคนที่ชื่นชอบการผสมผสานกลิ่นหอมของโคโลญจน์ในคอนเซ็ปต์Fragrance Combining™ คงไม่พลาด CologneCollection หรือ Cologne Intense Collectionเซตของขวัญที่รวม Cologne 5 กลิ่นไว้ในกล่องสวยงามและเซตของขวัญน่ารักน่าสะสมอีกมากมาย
เรียกได้ว่าเป็นงานปาร์ตี้ส่งท้ายปี 2558 ของแบรนด์ โจ มาโลน ลอนดอน ที่มอบความหอมส่งท้ายปลายปีให้แขกทุกคนได้ประทับใจ สนุกสนาน พร้อมของขวัญ และกิฟท์ไอเดียแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร พบกับ Jo Malone London Christmas Collection ได้ที่โจ มาโลน ลอนดอน บูทีค ทุกสาขา
โมเม-นภัสสร บุรณศิริ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี