ชฎาทิพ จูตระกูล และ เกตุวลี นภาศัพท์
ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ ปอร์เช่ ประเทศไทยโดย บริษัทเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ร่วมกับ 17 ร้านเพชรและจิวเวลรี่ชั้นนำ จัดงานกาลา “สยามพารากอน เวิลด์ ออฟ ลักช์ชัวรี่ พรีเซ็นต์ส เดอะ มาสเตอร์พีซเซส โชว์เคส” เนรมิตภายในงานให้เป็นโรงละครที่สะท้อนถึงความหรูหราและคลาสสิก มีสองนางเอกแถวหน้า แอน ทองประสม และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ สวมบทนางเอกของโรงละคร พร้อมอวดโฉมเครื่องเพชรชิ้นเอกสุดอลังการ ณ ห้องฉัตรา บอลรูม ชั้น 2 โรงแรมสยามเคมปินสกี้
ภายในงานคับคั่งไปด้วยแขกรับเชิญคนดัง อาทิ ม.ล.เทวพร เทวกุล, ม.ล.ปุณยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา,สุมณี คุณะเกษม, นารีรัตน์ ชินธรรมมิตร์, ละออ ตั้งคารวคุณ, วิมลวรรณ ณ ระนอง, หทัยเทพ ธีระธาดา, พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน, ศิวานุช-พัชรพิมล ยังประภากร,อรัญญา-ประณัยยา อุลปาทร, ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์ และ อุไรพร เฉลิมทรัพยากร
ชฎาทิพ จูตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่า “เพชรน้ำเอกและอัญมณีน้ำงามที่แต่ละร้าน ได้แก่ Le Beau, Sirus Tanya, Gems Pavillion, Dermond, Bijioux de Louise, Karat, Sirinapa Diamond, Xavier, Blue River, Sette, PannaraiJeweller’s, TrezJewelry, Prima Gems, S.T. Diamond Design, P&P Jewelry, Scintilla และ Rajdamri Gems ตั้งใจคัดสรรมาเพื่อร่วมแสดงในงาน สยามพารากอน เวิลด์ ออฟ ลักช์ชัวรี่ พรีเซ็นต์ส เดอะ มาสเตอร์พีซเซส โชว์เคสนั้น เปรียบได้กับความเป็นเพชรน้ำเอกของศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งส่องประกายความเจิดจรัสแห่งความเป็นที่สุดระดับโลกในทุกๆ ด้าน ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ที่หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังเป็นศูนย์การค้าเพียงแห่งเดียวของประเทศ ที่เป็นศูนย์รวมแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก และร้านเพชรที่มีชื่อเสียงระดับเวิลด์คลาสของไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย
ณิชยา (ธรรมาวรานุคุปต์) เอครพานิช,
วิภาดา ธรรมาวรานุคุปต์, สิรินภา สว่างล้ำ วิทยฐานกรณ์ และ ละออ ตั้งคารวคุณ
ในงานนอกจากจะจัดแสดงชิ้นงานเครื่องเพชรและอัญมณีสุดวิจิตรระดับมาสเตอร์พีซ โดยฝีมือคนไทยอันโดดเด่นและงดงามแล้ว ยังเป็นการประกาศศักยภาพความแข็งแกร่งของประเทศไทย ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องประดับเพชรและอัญมณีที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ทั้งในด้านคุณภาพ รวมถึงฝีมือช่างไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องความประณีตบรรจง และการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบซึ่งไม่แพ้ชาติใดในโลกอีกด้วย”
ด้านสองนางเอก แอน ทองประสม และคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ร่วมอวดโฉมเครื่องเพชรชิ้นเอกสุดอลังการของงาน จาก Blue River ที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยสีเขียวมรกตสีสันอันงดงามจากธรรมชาติ รังสรรค์เป็นชุดเครื่องประดับสร้อยคอ ต่างหู และแหวน ในชื่อคอลเลคชั่น “Fiori” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามของพืชพรรณไม้ในสวนดอกไม้ใจกลางเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี โดยใช้มรกตเป็นนางเอก น้ำหนักรวมทั้งเซตกว่า 105 กะรัต ขณะที่ Gems Pavillion รังสรรค์เครื่องประดับเพชรสำหรับค่ำคืนสุดพิเศษ และเฉลิมฉลองโอกาสที่แบรนด์ครบ 20 ปี ในคอลเลค “20th Anniversary Grand Celebrations” ประกอบด้วย โชคเกอร์ สร้อยคอ ต่างหู สร้อยข้อมือและแหวนโดยเครื่องประดับจากทั้ง 2 ชุดไฮไลท์นี้ รวมมูลค่ากว่า 180 ล้านบาท นอกจากนี้ พี แอนด์ พี จิวเวลรี่ยังรังสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษกว่า 60 ล้านบาท ขณะที่พรรณราย จิวเวลรี่ นำเสนอชิ้นมาสเตอร์พีซด้วยชุดสร้อยคอที่คัดเพชรหยดน้ำเม็ดใสมาประดับ วางเรียงกันไล่ขนาดเล็กไปใหญ่ สนนราคากว่า 40 ล้านบาท เป็นต้น
อุไรพร เฉลิมทรัพยากร และทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์
เครื่องเพชรที่จัดโชว์ภายในงาน
เครื่องเพชรที่จัดโชว์ภายในงาน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี