การ์นิเย่ (Garnier) แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำระดับโลก เตรียมร่วมฉลองความหลากหลายและความเสมอภาคทางเพศในเดือน Pride Month ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหญ่ “#ลบเพื่อกล้าเป็นตัวเอง” เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนกล้าที่จะลบทุกคำตัดสิน ทุกมาตรฐานที่สังคมตีตรา
ในความแตกต่างหลากหลาย แล้วลุกขึ้นมายืนหยัดเพื่อเป็นตัวเองและมั่นใจได้เต็มที่
พร้อมนำเสนอเรื่องราวความกล้าที่จะลบและเป็นตัวเอง จาก 4 ตัวแทน Garnier Pride Squad ได้แก่ โยชิ-รินรดา ธุระพันธ์, โยชิ-นิมิต มนัสพล,จูดี้-เดี่ยว จารุกิตติ์ และ Badmixy มิกซ์-เฉลิมศรี ซึ่งเคยผ่านการถูกสังคมตีตราในแง่ต่างๆ ทั้ง “แอ๊บ”, “สาวแตก”“มั่นหน้า” หรือ “เกาะกระแส” ซึ่งทั้ง 4 ได้ก้าวข้ามผ่านจุดเปลี่ยนพร้อมถ่ายทอดข้อคิดมุมมองผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของการ์นิเย่
ปีนี้ การ์นิเย่ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “Bangkok Pride Festival 2024” ฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจในความหลากหลายทางเพศ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ด้วยการเข้าร่วมพาเหรดพร้อมกับ 4 Pride Squad ตั้งแต่สนามกีฬาแห่งชาติ ผ่านหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ สยามเซ็นเตอร์ และชมโพลแดนซ์ชุดพิเศษจากการ์นิเย่บริเวณสยามพารากอน ที่จะถ่ายทอดการแสดงสร้างความตระหนักรู้ให้ทุกคนกล้าเป็นตัวเอง ก่อนจะเดินทางต่อไปยังสี่แยกราชประสงค์ และถึงจุดหมายที่บูธกิจกรรมของการ์นิเย่ ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ชวนให้ทุกคนมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรก ผ่านกิจกรรมถ่ายรูปมือถือ และใช้ AI Generate ให้เป็นรูปในแบบตัวเองที่คุณ PRIDE โดยรูปดังกล่าวจะไปปรากฏบนจอ The Panoramix ขนาดใหญ่ด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เปรียบเสมือนแลนด์มาร์คจุดถ่ายรูปที่ทุกคนร่วมกันสร้างสรรค์ขึ้นมา อีกทั้ง ยังมีบริเวณโต๊ะแต่งหน้าจัดเตรียมให้ทุกคนที่มาร่วมงานได้ลบเมคอัพและสิ่งสกปรกบนใบหน้าหลังจบงานด้วยการ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่งวอเตอร์ และเผยความเป็นตัวเองอย่างมั่นใจ
นอกจากนี้ เพื่อต้อนรับแคมเปญ #ลบเพื่อกล้าเป็นตัวเอง การ์นิเย่ยังได้เปิดตัว “Garnier Micellar Cleansing Water Pride Edition” ไมเซล่า คลีนซิ่งอันดับหนึ่ง ในแพ็กเกจดีไซน์พิเศษเพื่อการฉลองเดือนแห่งความภูมิใจในความหลากหลายทางเพศ ในช่วงเดือนมิถุนายน 2567 นี้ โดยทุกการซื้อเท่ากับสนับสนุนความเท่าเทียม โดยทุก 1 ขวด เท่ากับการบริจาคเงิน 5 บาท ให้กับสมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทย (โดยบริษัทจะสมทบทุนยอดบริจาค 5 บาท ต่อยอดขายไมเซล่า 1 ขวด จำกัดจำนวน 40,000 ขวด รวมเป็นยอดบริจาคทั้งหมด 200,000 บาท) เพื่อสนับสนุนกิจกรรมช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีของ LGBTQIA+ โดยการสร้างความตระหนักถึงสิทธิและการมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงสังคมให้เกิดความเสมอภาค เท่าเทียม และยั่งยืน ทั้งนี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.garnier.co.th/garnier-micellar-water-pride หรือโซเชียลมีเดียของทางการ์นิเย่ https://www.facebook.com/Garnier.Thailand
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี