lululemon จัดงานเปิดร้านใหม่ที่ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ นับเป็นร้านที่สองในประเทศไทย เพื่อจุดประกายคอมมูนิตี้ที่ใส่ใจสุขภาพและส่งเสริมให้ผู้คนออกกำลังกาย และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดร้านใหม่ lululemon ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับแขกพิเศษบนเรือสำราญท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา
งานนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ปิงกิดนิกร เอกอัครราชทูตแคนาดาประจำประเทศไทย เข้าร่วมงาน พร้อมด้วยแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ lululemon ประจำประเทศไทย “ภพ” ไตรภพ เหล่าอุดม ผู้ร่วมก่อตั้งไอรอนไฮฟ์ยิม และ “จิมมี่” ยุทธนา พลเจริญ ครูสอนโยคะชื่อดัง รวมถึงนักแสดงยอดนิยม “เก้า” สุภัสสรา ธนชาต และ “ดิว” จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์พร้อมร่วมชมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ lululemon อีกทั้ง ยังได้ส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษผ่านกิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะบนเรือสำราญ สุดเอ็กซ์คลูซีพบนแม่น้ำเจ้าพระยา โดยแขกผู้เข้าร่วมงานได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมการออกกำลังกายที่เน้นการใช้สติร่วมกับ lululemon คอมมูนิตี้
ทิม แคมป์เบลล์-สกอตต์ ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ lululemon กล่าวว่า “การขยายร้านแห่งใหม่มายังศูนย์การค้าไอคอนสยาม
เป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นของเราในการเชื่อมสัมพันธ์กับคอมมูนิตี้ชาวไทยอย่างลึกซึ้งและมีความหมาย กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่เปี่ยมไปด้วยพลังชีวิตและยังมีคอมมูนิตี้ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราเล็งเห็นโอกาสอันดีในการสนับสนุนสุขภาวะของทุกคน ขณะที่เราขยายการเติบโต เราก็ให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมกับคอมมูนิตี้ท้องถิ่นและส่งเสริมให้ลูกค้าของเราใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและสมดุลมากขึ้นด้วยเช่นกัน”
พิเศษสุดเฉพาะ lululemon สาขาไอคอนสยาม lululemon ได้ร่วมมือกับศิลปินรุ่นใหม่ชาวไทย อ๋อม-ชาลิสา นิลรัตโนทัย ออกแบบแผ่นรีด(Patch) ซึ่งนำมาประดับตกแต่งกระเป๋าคาดเอว Everywhere สุดฮิตของแบรนด์ ผลงานการออกแบบของ ชาลิสา นิลรัตโนทัย ซึ่งได้นำเสนอลวดลายไทยและองค์ประกอบที่สื่อถึงสุขภาวะที่ดี เพื่อเป็นการยกย่องวัฒนธรรมและมรดกของไทยควบคู่ไปกับการเฉลิมฉลองสุขภาวะองค์รวมที่ครอบคลุมทั้งด้านร่างกาย จิตใจ และสังคม โดยนักช้อปทุกท่านสามารถเลือกแผ่นรีดพิเศษที่ได้รับการออกแบบนี้ ไปประดับตกแต่งกระเป๋าคาดเอว Everywhere ได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ โดยเป็นบริการพิเศษเฉพาะที่สาขาไอคอนสยามเท่านั้น เมื่อซื้อสินค้าครบ 7,000 บาท ซึ่งรวมยอดจากการซื้อกระเป๋าคาดเอว Everywhere ของ lululemon
ติดตามข่าวสารกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่อินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก @lululemonsoutheastasia
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี