โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ เชิญชวนทุกครอบครัวมาร่วมฉลอง “วันแม่แห่งชาติ จันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2567” คุณแม่รับขนมไทย-พวงมาลัยวุ้นกะทิและทานบุฟเฟต์ฟรี ไม่ว่าจะมื้อกลางวันหรือมื้อเย็น เมื่อมา 4 ท่านขึ้นไป (รวมคุณแม่)
ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ จัดเต็มกับเมนูขึ้นชื่อมากมาย นำขบวนด้วยซีฟู้ด อาทิ หอยนางรม กั้งกระดาน หอยหวาน กุ้งแม่น้ำ ฯลฯ ขาหมูในตำนาน ซูชิพรีเมียม ทั้งฟัวกราส์ วากิว ปลาไหลญี่ปุ่น แซลมอน อร่อยกับเมนู ซุปเห็ดทรัฟเฟิล และ ข้าวซอสมันปูญี่ปุ่นออนท็อปด้วยหอยเป๋าฮื้อ รวมเครื่องดื่มน้ำอัดลม บริการทั้งมื้อกลางวันและเย็น บุฟเฟต์ท่านละ 1,299 บาทถ้วน
ห้องอาหารจีนหยก จัดเซทครอบครัวด้วยเมนูอาหารจีนชุดวันแม่ สูตรต้นตำรับกวางตุ้ง เพียง 6,992 บาท++ สำหรับ 4-5 ท่าน หรือ 10,992 บาท++ สำหรับ 10 ท่าน รวมเครื่องดื่มชาจีน-เก๊กฮวย คุณแม่รับฟรี “ขนมโมจิ”
แล้วร่วมถ่ายภาพครอบครัวเป็นที่ระลึก ณ ซุ้มวันแม่ที่จัดบริการไว้ที่ชั้นล็อบบี้ สำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่โทร. 0-2276-4567 และ Line : @theemeraldhotel หรือ www.facebook.com/theemeraldhotel
-(016)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี