4 มิ.ย.65 เฟซบุ๊ก Street Hero V3 ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นกรณีมีการวิพากษ์วิจารณ์พรรคก้าวไกล ออกเอกสารลงโทษส.ก.รายหนึ่งกรณีคุกคามทางเพศหญิงเพศแบบเบาหวิว โดยระบุว่า
#คนไม่เท่ากัน
จากเคสสาวข้ามเพศกล่าวหาว่า สก. #ก้าวไกล คุกคามทางเพศผลสอบ พบว่ามีมูลจริง แต่
1. ไม่มีคำขอโทษจากพรรค หรือ สก.ไปถึงผู้เสียหายเลย
2. บทลงโทษ หน่อมแน้ม ยังให้เป็น สก.อยู่ แค่ไม่มีตำแหน่งในพรรค
3. ผู้บริหารพรรคที่คัดเลือกคนมาลอยตัว
4. แถลงการณ์เงียบๆ ตัวหนังสือเล็กๆ ไม่ลงรูปใดๆ ไม่จริงใจ
เอนเนอจี้ของติ่งที่เคยทำกับคนของ ปชป. หายไปหมด
ขอบคุณเฟซบุ๊ก Street Hero V3
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี