‘ท่านอ้น วัชรเรศร’ นำทีมสภาทนายความ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ภูเก็ตมาจัดงานกอล์ฟการกุศล แต่เห็นน้ำท่วม พวกเราก็อยู่นิ่งเฉยไม่ได้
ช่วงเย็นวันที่ 30 มิถุนายน ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ Vacharaesorn Vivacharawongse ได้มีการโพสต์เฟชบุคส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพที่ท่านอ้น พร้อมด้วยสมาชิกสภาทนายความ นำอาหารแห้ง น้ำดื่ม นมเด็กและผ้าอ้อมไปมอบให้กับประชาชนผู้ประสบภัย พร้อมระบุข้อความความว่า
“ความจริงเหตุผลหลักที่มาภูเก็ตครั้งนี้ คือมาจัดงานกอล์ฟการกุศลเพื่อหาทุนมาช่วยโครงการทนายอาสาสมัครของสภาทนายความ แต่ในเมื่อมาเห็นภาวะน้ำท่วมในจังหวัดภูเก็ต พวกเราก็อยู่นิ่งเฉยไม่ได้ ตัวผมและสมาชิกสภาทนายความก็ปลีกตัวไปจากงานกอล์ฟ เพื่อไปช่วยเหลือสนับสนุนชาวภูเก็ตที่ประสบภัยน้ำท่วม โดยได้พบปะและพูดคุยกับพวกเขาและนำน้ำดื่ม อาหาร และเครื่องใช้ประจำวันไปฝากเขา ให้กำลังใจเขา ทางภาคเอกชนและภาครัฐของภูเก็ตก็ตั้งใจกันช่วยเหลือพลเมืองกันคนละไม้คนละมือ เวลาเห็นคนที่สูญเสียทุกอย่าง เราอดเห็นใจไม่ได้ ต้องหาวิธีแก้ปัญหาให้ได้”
สำหรับการลงพื้นที่ในการมอบสิ่งของครั้งนี้ ที่บริเวณบ้านป่าครองชีพ อ.ถลาง จ.ภูเก็ต
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี