วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ชาวโซเชียลต่างแชร์ภาพกันอย่างล้นหลาม เมื่อ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Feaw Saharat” ได้ออกมาโพสต์ปล่อยเสื้อลายหายาก ซึ่งมีด้วยกันถึง 3 ตัว 3 สี (เขียว,ส้ม,ฟ้า)
โดยระบุข้อความว่า “ขายครับ เสื้อไดโนเสาร์,ไดโนพาร์ค มี 3 สี ราคาตัวละ 12,000.-฿ (หนึ่งหมื่นสองพันบาทถ้วน)
ความหายากไม่ต้องพูดถึงรุ่นนี้หากันให้ควัก คนเล่นเขารู้กัน เสื้อ OVP สกรีนเต็มสวยจัด ๆ ใส่ไปไหนคนมองทุกที่ สินค้าหายากแล้วนะครับ สนใจเป็นเจ้าของ INBOX มาได้เลยครับ รับประกันของแท้จากโรงงานขนมโดยตรง”
หลังจากเโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็กลายเป็นไวรัล มียอดแชร์กว่า 5,000 ครั้ง ชาวเน็ตต่างเข้าไปคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ของคนต่างกันแซว ถึงความน่ารักของเสื้อลายดังกล่าว
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี