เปิดแดนธรรมสุขาวะดี สำนักคลื่นพลังบุญที่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ของอาจารย์ท่านพี่และน้องหญิง ตอนนี้เงียบเป็นป่าช้า หลังมีคนออกมาแฉหลอกเงินสูญหลักล้าน
21 ก.พ.68 เรียกได้ว่าไปเป็นประเด็นร้อนอีกครั้งกับเรื่องราวของ อาจารย์ท่านพี่ และ น้องหญิง จากสำนักคลื่นพลังบุญพระพุทธเจ้า 5 พระองค์รักษาได้ทุกโรค โดยเปิดสำนักแดนธรรมสุขาวะดี ที่บ้านโนนตาแสง หมู่ 6 ต.กลางใหญ่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี เป็นข่าวโด่งดังเมื่อกลางเดือนพฤษภาคม 2567 โดยการรักษาโรค น้องหญิงและอาจารย์ท่านพี่ ใช้คลื่นพลังบุญของพระพุทธเจ้า 5 พระองค์เพื่อรักษาโรค และ บอกอีกไม่ใช่การเชื่อมจิต แต่สูงกว่านั้น โดยใช้ญาณใช้ฌานของพระพุทธเจ้า 5 พระองค์รักษา มีน้องหญิงและอาจารย์เป็นตัวกลางติดต่อให้ มะเร็งก็เคยรักษาหายแล้ว ช่วงเป็นข่าวแรกๆ น้องหญิงบอกว่า คลื่นอันนี้นาซ่าและ cia กำลังค้นหาคลื่นนี้ด้วย
ภาพเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมน้องหญิงเมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคม 2567
หลังจากโด่งดัง ทั้งอาจารย์ท่านพี่และน้องหญิง ก็เดินสายออกรายการทีวี ไม่นานประมาณกลางเดือนพฤษภาคม 2567 น้องหญิง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กองกำกับการสืบสวนสอบสวนภูธร จ.อุดรธานี และ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กลางใหญ่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี บุกเข้าไปจับกุม น.ส.โสรวีร์ หรือ น้องหญิง ในข้อหาฐาน “ร่วมกันโดยทุจริตหรือโดยหลอกลวงนำเข้าระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชนและร่วมกันละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่นผู้การค้า” ตามหมายของศาลอาญามีนบุรี ลงวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 จากสถานีตำรวจนครบาลโคกคราม
คุณซาร่า รายการโหนกระแส วันที่ 21 ก.พ.68
ล่าสุดเรื่องวุ่นๆของอาจารย์ท่านพี่และน้องหญิงยังไม่จบ หลังจากเดินทางไปพักอาศัยกับคุณซาร่า ที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ล่าสุดคุณซาร่าได้ออกมาแฉพฤติกรรมของอาจารย์ท่านพี่และน้องหญิงว่าเขาหลอก และเผยว่าได้แตกหักกันแล้ว
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเริ่มต้นที่ แดนธรรมสุขาวะดี บ้านโนนตาแสง หมู่ 6 ต.กลางใหญ่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ซึ่งคาดว่าอาจารย์และน้องจะกลับมา แต่กลับพบว่าแดนธรรมสุขาวะดีทรุดโทรมสิ่งปลูกสร้างต่างๆ เสื่อมโทรมผุพังไปตามกาลเวลา หลังคามุงหญ้าคาที่เป็นแดนธรรมก็ขาดยุ่ย ดูแล้วบรรยากาศที่สำนักแดนธรรมสุขาวะดีที่อาจารย์ท่านพี่และน้องหญิงอยู่ ตอนนี้เงียบยังกับป่าช้า!!! แต่ยังมีป้ายรูปภาพอาจารย์และน้องหญิงติดอยู่ และป้ายที่บอก ไม่เชื่อ ไม่หาย และป้ายอื่นเกี่ยวกับการรักษาโรคต่างๆ ก็ยังคงไว้ และมีเจ้าของคอยดูแลรักษา แต่ตอนที่ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ผู้ดูแลไม่มีใครอยู่แม้แต่คนเดียว
คุณนก อายุ 55 ปี ชาวบ้านละแวกใกล้เคียง เล่าว่า ล่าสุดเคยเห็นอาจารย์น้องหญิงเมื่อประมาณ 4 เดือนที่แล้ว หลังจากเป็นข่าว อาจารย์ท่านพี่และน้องหญิงก็ไป จากนั้นก็ไม่เห็นกลับเข้ามาอีกเลย มีเพียงพี่ตุ๊ก เจ้าของที่ดินที่คอยดูแลและทำสวนยาง ข่าวล่าสุดของอาจารย์และน้องหญิงตนก็ไม่ตามข่าว เท่าที่รู้ตนมาอยู่นี่ก็เห็นอาจารย์ท่านพี่และน้องหญิงมาใช้ชีวิตปลูกผักและอยู่กับเจ้าของที่ดิน เรื่องที่เกิดขึ้นที่แดนธรรมและเปิดรักษาโรค พอเป็นข่าวอาจารย์ท่านพี่และน้องหญิงก็ตระเวนไปหลายๆที่ ตนไม่ได้สนใจอะไร จากนั้นก็ไม่เห็นเขาทั้งสองคนอีกเลย ชาวบ้านกล่าวทิ้งท้าย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี