10 มีนาคม 2568 เฟซบุ๊กเพจ'ผู้บริโภค'ได้แชร์ภาพของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เป็นภาพอาหารให้เห็นพลาสเตอร์ปิดแผลที่ใช้แล้ว โดยระบุข้อความว่า "สกปรกมาก เจอพลาสเตอร์ในอาหาร
สั่งอาหารผ่านช่องทาง เเอ๊ฟสีเขียวมา เปิดออกมาเเละทานไปละนิดนึง ตกใจมากครับ เจอเเบบในรูป .. ประสานงานทางเเอ๊ปไปช้ามากๆ ค้นหาจนเจอเบอร์ร้าน เเละโทรไปพูดคุย ..เจ้าของร้านตอบไม่รู้ๆ อย่างเดียวเลย อยากจะโพสเตือนก่อนกินดูดีๆกันครับ ???? นี้ถ้าเป็น ตปท เจอเเบบนี้โดนสั่งปิดร้านตรวจสอบใหญ่โตละ !!!"
ซึ่งหลังจากที่ได้โพสต์ภาพออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ทรงนี้ออกมาขอโทษยังไม่น่าให้อภัยเลย นี่ไม่ยอมรับด้วย ต้องเปิดชื่อเปิดพิกัดเท่านั้นอ่ะ , ยิ่งกว่าเจอ ขม อีก , บางร้านนี่สกปรกมากๆ ขนาดมีหน้าร้านนะ แอบไปส่องในครัว ขนลุกเลย หนู แมลงสาป ยั้วเยี้ยมาก
ขอบคุณเพจ : ผู้บริโภค
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี