ดราม่าฉ่ำๆ บนโลกโซเชียล เมื่อเชฟช่องดัง "เชฟ กระทะฮ้าง" โพสต์ตัดพ้อระบุว่า "เจ้าหน้าที่สรรพากรบอกว่าผมต้องจ่ายภาษีเกือบ2แสนป้าด" ต่อมาโพสต์อีกว่า "ทำคลิปแบบบ้านๆสู้มากับลูกเมียพอวันนึงมีรายได้ก็ต้องจ่ายภาษีตามรายได้ที่มีอันนี้ไม่ติดใจ(ที่ติดใจตอนผมลำบากพวกคุณไปอยู่ไหนมา)"
ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว : อีซ้อ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "พอต้องจ่ายภาษี 200,000 บาท ทำมาโอดครวญ...โดยปกติถ้ามีรายได้ถึงเกณฑ์ที่กำหนดก็ต้องจ่ายภาษีกันอยู่แล้วทุกคน ส่วนตอนที่ลุงยังไม่มีรายได้หรือรายได้ยังไม่ถึงเกณฑ์ เค้าจะไปยุ่งทำไม ?"
.-008
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เชฟ กระทะฮ้าง, อีซ้อขยี้ข่าว : อีซ้อ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี