เตรียมพบการแสดงดนตรีนานาชาติ 6 ชาติ ”เมืองเหน่อ เฟสติวัล" สุพรรณบุรี 5-7 เมษายน 2568 ตอกย้ำการท่องเที่ยว ซอฟพาวเวอร์ด้านดนตรี
สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสุพรรณบุรี ชวนร่วมกิจกรรม "เมืองเหน่อ เฟสติวัล" (Suphanburi International Music Cultural) วันที่ 5-7 เมษายน 2568 ณ ลานกิจกรรมหน้าอุทยานมังกรสวรรค์ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี
งานนี้เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว จังหวัดภายหลังได้รับการประกาศให้เป็นเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ด้านดนตรีขององค์การยูเนสโก ประจำปี 2566 สาขาดนตรี ซึ่งเป็นแห่งแรก และแห่งเดียวของประเทศไทย เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2566 โดยจะได้สัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีและวัฒนธรรมสุดพิเศษกับการแสดงดนตรีนานาชาติจาก 6 ประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม
พร้อมด้วยศิลปินนักร้องชาวสุพรรณชื่อดังมากมาย อาทิ จ่อย ไมค์ทองคำ เปาวลี พรพิมล กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ
นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการสาธิต จำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรม "ของดีบ้านฉันสุพรรณบุรี" ร้านอร่อยกว่า 100 ร้าน ให้เลือกชิมเลือกช้อป และกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เข้างานฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี