21 เม.ย.68 ภายหลังจากที่ นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ “กัน จอมพลัง” ได้เดินทางมายัง กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี โดยได้นำหลักฐานการทำเว็บพนันของ สป.สายไหม ให้ทาง พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ตรวจสอบ ตามที่เสนอไปนั้น
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องที่นี่ : 'กัน จอมพลัง' ร้องตรวจสอบ 'สป.สายไหม' เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์หรือไม่
ล่าสุด ทางคู่กรณีอย่าง สป.สายไหม ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปวีดีโอ ขณะที่ กัน จอมพลัง เดินทางไปยังกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี โดยระบุข้อความว่า "ผมยินยอมให้ตรวจสอบ แต่ท่านต้องตรวจสอบมันด้วย ท่านกล้าไหม มันต้องเท่าเทียม"
และยังโพสต์ข้อความระบุอีกว่า "คนอย่างกูไม่ต้องให้ใครมาช่วย กูไม่เหมือนมึงต้องมีลูกพี่มาคอยสั่ง ไอ้หมา เจ้าหน้าที่ตำรวจครับถ้าผมผิดเอาผมติดคุกเลยครับ แต่ต้องมีความยุติธรรมให้ผม ตรวจสอบได้เลยครับ แต่ต้องตรวจสอบพวกมันด้วยและคนที่อยู่รอบข้างมันด้วย ฟอกเงินทั้งนั้น"
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : สป.สายไหม
.-008
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี