วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
มีตัวเลขในใจแล้ว! 'แม่แตงโม'ยิ้มแย้ม ขึ้นศาลเคลียร์ 6 แก๊งสปีดโบ๊ท

มีตัวเลขในใจแล้ว! 'แม่แตงโม'ยิ้มแย้ม ขึ้นศาลเคลียร์ 6 แก๊งสปีดโบ๊ท

วันพุธ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2565, 11.32 น.
Tag : แก๊งสปีดโบ๊ท ขึ้นศาล แตง โมนิดา แม่แตงโม
  •  

21 กันยายน 2565 ความคืบหน้าของคดี ดาราสาวแตง โมนิดา พลัดตกเรือเสียชีวิตในแม่น้ำเจ้าพระยา ขณะล่องเรือสปีดโบ๊ทหรูกับผู้จัดการส่วนตัวและกลุ่มเพื่อนเมื่อวันที่ 24 ก.พ.65 ที่ผ่านมากว่า 7เดือนแล้ว 

โดยจำเลยทั้ง 6 คน ในคดีการเสียชีวิตของแตงโม เดินทางมาศาลจังหวัดนนทบุรีตามนัด โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด ด้านคุณแม่พนิดา ศิระยุทธโยธิน พร้อมพูดคุยเรื่องการเยียวยา เผยมีตัวเลขในใจแล้ว


เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา คุณแม่พนิดา เดินทางมาด้วยพร้อมกับทนายความส่วนตัว ทักทายสื่อมวลชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ก่อนให้สัมภาษณ์ว่า ตนยังไม่ได้เตรียมอะไรมามาก เพราะมาขึ้นศาลครั้งแรก ได้แต่เตรียมมาตอบคำถามศาล พร้อมเผยว่าตนมีตัวเลขไว้ในใจแล้วแต่ยังบอกไม่ได้ เพราะเดี๋ยวจะดูไม่ดี ขอคุยกับทางศาลก่อน 

ซึ่งก่อนหน้านี้ ตนยังไม่ได้มีการพูดคุยกับทั้ง 6 คน วันนี้เจอกันครั้งแรกต่อหน้าศาล ตนพร้อมเจอได้ปกติ ก็ไม่ได้โกรธใครแล้ว.012

ข่าวเพิ่มเติม : 6 ก๊วนสปีดโบ๊ทขึ้นศาลนนท์ ไกล่เกลี่ย'เเม่แตงโม นิดา' ครั้งที่1

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดเบื้องหลังจับแก๊ง\'ชัยวัฒน์\'ตุ๋น 20 ล้านฝากเข้า\'พท.\'แฉแม้แต่รถบีเอ็มยังสวมทะเบียน เปิดเบื้องหลังจับแก๊ง'ชัยวัฒน์'ตุ๋น 20 ล้านฝากเข้า'พท.'แฉแม้แต่รถบีเอ็มยังสวมทะเบียน
  • \'คุณแม๊\'สมน้ำหน้า\'ชัยวัฒน์\'โดนจับคดีอ้างชื่อ\'อิ๊งค์\'ตุ๋นอดีตสส. 20 ล้าน บอกงานนี้ติดคุกยาว 'คุณแม๊'สมน้ำหน้า'ชัยวัฒน์'โดนจับคดีอ้างชื่อ'อิ๊งค์'ตุ๋นอดีตสส. 20 ล้าน บอกงานนี้ติดคุกยาว
  • ‘แซน’ตอบชัดๆ ‘แม่แตงโม’หิวเงินจริงไหม? หลังเคยถูกเรียก 179 ล้าน ‘แซน’ตอบชัดๆ ‘แม่แตงโม’หิวเงินจริงไหม? หลังเคยถูกเรียก 179 ล้าน
  • \'ทนายตั้ม\'ชวนเอะใจ! ประเด็นแม่แตงโม แบ่งเงิน 4 แสน เหมือนเอาเงินแลกซื้อความยุติธรรม 'ทนายตั้ม'ชวนเอะใจ! ประเด็นแม่แตงโม แบ่งเงิน 4 แสน เหมือนเอาเงินแลกซื้อความยุติธรรม
  • \'แม่แตงโม\'กลับลำไม่แแจ้งความ หลังโดนแฉสัมพันธ์\'บอดี้การ์ดช้าง\' ซัดกลับคนปูดเพราะหึงหวง 'แม่แตงโม'กลับลำไม่แแจ้งความ หลังโดนแฉสัมพันธ์'บอดี้การ์ดช้าง' ซัดกลับคนปูดเพราะหึงหวง
  • ยื่นถอนทีมชุดเก่า!‘ทนายเดชา’รับเป็นทนาย‘แม่แตงโม’ เปิดศึกซัดเดือดอดีตที่ปรึกษาฯ ยื่นถอนทีมชุดเก่า!‘ทนายเดชา’รับเป็นทนาย‘แม่แตงโม’ เปิดศึกซัดเดือดอดีตที่ปรึกษาฯ
  •  

Breaking News

'ฮานา วริศยา'คว้ามงสมศักดิ์ศรี มิสยูนิเวิร์สนครพนม 2025

สำนักพุทธฯ เชื่อ ‘เจ้าคุณอาชว์’ โดนหลอก พบผู้หญิงเคยทำให้พระสึกมาแล้ว 2 รูป

เปิดประวัติ 4 รมต.ใหม่ป้ายแดง ร่วมรัฐบาล'ครม.อิ๊งค์1/2'

ชวนวิ่งการกุศล "MEA SPARK RUN 2025" อาทิตย์ 2 พ.ย.นี้ รายได้มอบมูลนิธิสายใจไทยฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved