ฝันอยากเป็น'พ.ต.ต.' หนุ่มวัย 30 แต่งเต็มยศ เข้ารายงานตัวทำงานวันแรก สุดท้ายโป๊ะแตกคาโรงพัก
7 ต.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดินแดง จับกุมนายคำฝน อายุ 30 ปี หลังจากที่ได้ก่อเหตุด้วยการสวมเครื่องแบบตำรวจ พร้อมทั้งติดยศ พ.ต.ต. เข้ามาที่ สน.ดินแดง โดยแจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่าเข้ามารับตำแหน่งใหม่ และอ้างว่าเป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจรุ่นที่ 75
ขณะที่ ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ อันชูฤทธิ์ กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น เกิดความสงสัยว่า จบรุ่นดังกล่าว ไม่น่าจะมียศพันตำรวจตรี รวมถึงช่วงขณะนี้ไม่มีการแต่งตั้งรับตำแหน่งใหม่ ก่อนที่จะขอตรวจบัตรประจำตัวข้าราชการ แต่นายคำฝน บอกว่าไม่มีบัตร จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ
จากการสอบสวนใช้เวลานาน เจ้าตัวจึงยอมรับสารภาพว่า ไม่ใช่ตำรวจจริงๆ แต่มีความฝันอยากเป็นข้าราชการตำรวจ หรือ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ จึงไปหาซื้อเครื่องแบบและเครื่องหมายแสดงยศตำแหน่งมาติด ปกติแล้วตนทำงานรับจ้างทั่วไป ซึ่งก่อนถูกจับกุม เจ้าตัวยังวิดพื้นโชว์แสดงร่างกายที่แข็งแรงอีกด้วย -009
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี