พ่อสุดทนแจ้งตร.จับลูกชายคลั่งยาอาละวาด
วันที่ 10 ก.พ 68 เมื่อเวลา 11.30 น.ร.ต.อ.พิทักษ์ จันโสภา รองสว.(สอบ สวน) สภ.จุน จ.พะเยา รับแจ้งจากมีเหตุคนคุ้มคลั่งอาละวาดทำลายข้าวของในบ้านเลขที่ 111 หมู่ที่ 2 ตำบลพระธาตุขิงแกง อำเภอจุน จังหวัดพะเยา หลังรับแจ้งพร้อมด้วย พ.ต.ต.อภิสิทธิ์ พันธ์พราน สว.สส., ร.ต.อ.ธนดล บุญมานล รอง สว.สส พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจและชุดสืบสวน ไปที่บ้านเกิดเหตุทันที
เมื่อไปถึงพบนายพิชัย อายุ 31 ปี มีอาการคุ้มคลั่งทำลายข้าวของในบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 10 นายจึงได้ร่วมกันทำการจับกุมควบคุมตัวไว้ และได้กลิ่นยาบ้าในห้องนอน จึงเข้าตรวจตรวจค้นในห้อง นอนพบอาวุธปืนยาวแขวนผนังและปืนสั้นวางที่นอนรวม 2 กระบอกจึงยึดไว้ตรวจสอบเป็นปืนเถื่อนไทยประดิษฐ์ไว้ หลังควบคุมตัวนายพิชัย ได้เอาตัวมาสงบสติอารมณ์ได้รับสารภาพว่าเมื่อวานที่ผ่านมาเสพยาบ้า 4 เม็ด จนเกิดอาการคุ้มคลั่งไม่รู้ตัว
หลังจับกุมนำตัวพร้อมด้วยของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและเสพยาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี