สำนักงานเขตดินแดงจัดงาน ‘ดินแดง...แดนแห่งรัก’ สำหรับคู่สมรสที่มาจดทะเบียนสมรสที่เขต พร้อมขบวนแห่ขันหมากคึกคัก
วันที่ 14 ก.พ. 68 นายศุภกฤต บุญขันธ์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ‘ดินแดง...แดนแห่งรัก’ ณ สำนักงานเขตดินแดง โดยมี นางอนงค์ เพชรทัต สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตดินแดง นางชุติสา ศาสตร์สาระ ผู้อำนวยการเขตดินแดง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่เขตดินแดง และคู่สมรส ร่วมพิธี
กิจกรรม เริ่มด้วยพิธีแห่ขันหมากโบราณจากอาคารไอราวัตพัฒนา ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 2 ดินแดง สู่ลานกิจกรรมสำนักงานเขตดินแดง โดยมีคู่สมรสฝ่ายชายร่วมในขบวนแห่ขันหมาก ส่วนคู่สมรสฝ่ายหญิงรอรับขบวนแห่ขันหมากที่สำนักงานเขตดินแดง จากนั้นคู่สมรสฝ่ายชาย ผ่านประตูเงินประตูทอง ณ สนามหญ้าสำนักงานเขตดินแดง ผู้อำนวยการเขตดินแดงลงนามในใบสำคัญการสมรส มอบใบสำคัญการสมรส และของที่ระลึกให้แก่คู่สมรส พร้อมทั้งรับของขวัญต่าง ๆ มากมาย อาทิ บัตรห้องพัก 1 คืน โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ รัชดา จำนวน 1 ใบ บัตรรับประทานอาหารกลางวัน โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ รัชดา จำนวน 1 ใบ บัตรรับประทานอาหารกลางคืน โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ รัชดา จำนวน 1 ใบ (ให้คู่ร่วมพิธีขันหมาก) คูปองส่วนลดร้านอาหาร จากศูนย์การค้าเดอะสตรีท จำนวน 30 ใบ กระถางต้นไม้หัวใจ จำนวน 20 ชิ้น หมอนหัวใจและตุ๊กตา จำนวน 40 ชิ้น กิ๊ฟบ็อกซ์ จำนวน 30 ชิ้น ขนมคุกกี้ จำนวน 10 ชุด คูปองเข้าสวนสนุก Kidzoona จำนวน 30 ใบ ร่วมถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง นอกจากนี้เขตฯ ยังได้จัดงานถนนคนเดินดินแดง...แดนแห่งรัก ระหว่างวันที่ 13-22 กุมภาพันธ์ 2568 บริเวณถนนมิตรไมตรี หน้าสำนักงานเขตดินแดง จำหน่ายสินค้าหลากหลาย สินค้าชุมชนเขตดินแดง สินค้าอุปโภคบริโภคจากโรงงาน และชมฟรี! คอนเสิร์ตศิลปิน
036
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี