เปิดหน้า‘กองร้อยปอยเปต’ DSIแฉพฤติการณ์‘แก๊งคอลเซ็นเตอร์ข้ามชาติ’ โทร.แบบนี้ตัดสายทิ้งทันที
18 กุมภาพันธ์ 2568 เพจเฟซบุ๊ก “DSI กรมสอบสวนคดีพิเศษ” โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า...
“กองร้อยปอยเปต” เเก๊งคอลเซนเตอร์ข้ามชาติ!!
พฤติการณ์คร่าวๆ
+ โทรมาหาพูดชื่อถูก เลขบัตรประชาชนถูก
+ อ้างว่าเรามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฟอกเงิน บัญชีม้า บลาๆๆ
+ บังคับวิดีโอคอล ชุด สถานที่ จัดเต็ม!!
+ บังคับให้โอนเงินไปตรวจสอบ (หลอกว่าจะคืนให้)
+ ขู่ให้เรากลัว รีบโอนเงินไปให้ตรวจสอบ สุดท้ายเชิดเงินหนี
ถ้าแบบนี้โทรมา ตัดสายทิ้งทันที ไม่มีเจ้าหน้าที่ที่ไหน โทรหาประชาชนแบบนี้แน่นอน 100%
#DSI #กองร้อยปอยเปต #โมนคือจัน #มันคือโจร #กรมสอบสวนคดีพิเศษ #มิจฉาชีพ #มิจฉาชีพมาทุกรูปแบบ #หลอกลวงประชาชน #แก๊งค์คอลเซ็นเตอร์
-005
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี