ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วิทยาลัยเทคนิคระยอง ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง ดร.ปรีสาร รักวาทิน ผู้ช่วยผอ.ใหญ่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล และนายกิตติพงค์ อุตตมะเวทิน ผอ.วิทยาลัยเทคนิคระยอง เปิดศูนย์ปัญญาประดิษฐ์ IAI Center เพื่ออุตสาหกรรมของวิทยาลัยเทคนิคระยอง โดยมี ดร.รังสันต์ จอมทะรักษ์ ผอ.ศูนย์ปัญญาประดิษฐ์เพื่อการศึกษา ม.สวนดุสิต นายปฤณวัชร ปานสิงห์ industrial marketing management บ.มิตซูบิชิ อิเล็คทริค แฟคทอรี่ ออโตเมชั่น (ประเทศไทย) จก. และนายธีรวัฒน์ ทองลอย วิศวกรสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด พร้อมครู อาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคระยอง ร่วมเป็นสักขีพยานจำนวนมาก
นายกิตติพงค์ เปิดเผยว่า ศูนย์ปัญญาประดิษฐ์เพื่ออุตสาหกรรมของวิทยาลัยเทคนิคระยองดังกล่าว ได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ภายใต้มาตรการอุดหนุนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของรัฐเกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรมดิจิทัล ปัจจุบันได้ดำเนินการมาเป็นระยะเวลา 3 ปี 2565-2567
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี