โจรโรคจิตงัดบ้านพักเจ้าหน้าที่สรรพากร ขโมยชุดชั้นใน พร้อมเงินในกระปุกออมสิน หนีลอยนวล ตำรวจเร่งล่าตัวมาลงโทษ
เมื่อวันที่ 26 ก.พ.2568 ร.ต.ท.หญิง กรรวี อรุณเจริญพรชัย รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุงัดแงะบ้านพักเจ้าหน้าที่สรรพากร ต.เมืองเหนือ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งรีบไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ พอไปถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักของเจ้าหน้าที่สรรพากร แบบปูน 2 ชั้น พบเจ้าของบ้านที่ถูกงัด คือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่สรรพากรจังหวัดศรีสะเกษ ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปดูประตูด้านหลังบ้านที่คาดว่าจะถูกคนร้ายงัดเข้ามา โดยสภาพประตูกลอนที่ถูกงัดจนพังเสียหาย นอกจากนี้ห้องพักที่อยู่ข้างๆ ก็มีร่องรอยการถูกงัดด้วย แต่ไม่สามาถงัดเข้าไปข้างในได้
จากการสอบถาม น.ส. เอ (นามสมมุติ) เล่าให้ฟังว่า เมื่อประมาณ 15.20 น. ตนได้เข้าบ้านเพื่อจะพักผ่อน พอเปิดประตูไปก็พบว่าประตูหลังบ้านเปิดอยู่ และมีร่องรอยถูกงัดจนกลอนประตูพัง ตรวจสอบทรัพย์ภายในบ้าน กระปุกออมสินที่เป็นขวดโหลแบบใสฝาปิดสีแดง ซึ่งภายในมีเงินที่ตนเก็บออมไว้ประมาณ 500-1,000 บาท หายไป นอกจากนี้ที่ชั้นมีชุดชั้นใน กางเกงใน หายไปอีก 10 ตัว ส่วนทรัพย์สินอย่างอื่นที่มีค่าคนร้ายไม่ได้เอาไป ทั้งโน้ตบุ๊คที่อยู่ชั้นล่างใกล้กับจุดที่กระปุกออมสินหายไป และสร้อยคอทองคำ ที่วางอยู่ตรงจุดที่ชุดชั้นใน กางเกงใน คนร้ายก็ไม่ได้เอาไป
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจได้สอบปากคำ และเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุแล้ว ก่อนที่เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจะสืบสวน ไล่กล้องวงจรปิด เร่งติดตามหาตัวโจรแสบโรคจิตมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี