ตำรวจบุกรวบ! ‘หนุ่มคุมเครื่องเล่น’ ขืนใจเด็ก11ปี-ถ่ายคลิปไว้แบล็คเมล์
วันที่ 1 มี.ค.2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ยุทธนา จอนขุน ผบก.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.ตระกูล เกลียวประเสริฐ รองผบก.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.ปริญญา ทองมา ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ นายธีระพล โชคนำชัย นายอำเภอธัญบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ธัญบุรี ร่วมกันประชุมความคืบหน้ากรณี มีพ่อแม่ไปร้องมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่าคนร้ายซึ่งเป็นคนคุมเครื่องเล่นที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งล่อลวงลูกสาวอายุ 11 ขวบไปข่มขืนกระทำอนาจารและถ่ายคลิปวีดีโอไว้แบล็คเมล์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ด้าน พล.ต.ต.ยุทธนา จอนขุน ผบก.จ.ปทุธานี เปิดเผยว่า วันนี้ตนเองได้มาติดตามคดีกรณีที่มีคนร้ายกระทำอนาจารเด็กอายุ 11 ปี ในสวนสนุกแห่งหนึ่งที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ว่าสามารถจับกุมตัว นายสมชาย อายุ 27 ปี ได้ที่อำเภอหันคา จ.ชัยนาท ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ จ.216 ลงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2568 ในข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอม หรือไม่ก็ตาม , พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม , พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร , บันทึกภาพหรือเสียงการกระทำชำเราหรือการกระทำอนาจารนั้นไว้ เพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบสำหรับตนเองหรือผู้อื่น ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก เพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่นและกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม
ซึ่งในเบื้องต้น เวลา 14.00 น. ทางด้าน คุณปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องจะเดินทางเข้าไปดูสวนสนุกที่เป็นสถานที่เกิดเหตุ /// - 026
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี