เมื่อเวลา 18.40 น. วันที่ 1 มี.ค.68 รายงานว่า ที่บ่อดินเก่า หมู่ 2 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง ตำรวจ สภ.เมืองระยอง พร้อมด้วย กู้ภัยสว่างพรกุศลจังหวัดระยอง ตรวจสอบอุบัติเหตุรถเก๋งสีขาวเสียหลัก ชนเสาริมทางตกลงไปในบ่อดินเก่าที่มีน้ำลึก 30 เมตร บริเวณของบ่อพบชิ้นส่วนจากรถหลุด 1 ชิ้น พบเสาปูนริมทางหัก และรอยล้อรถ
นายจุมพล พูลนิน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศลจังหวัดระยอง กล่าวว่า รถที่ตกลงไปในน้ำลึก 30 เมตร เป็นรถเก๋ง ในรถยืนยันมีคนขับแน่ๆ 1 คน แต่ภายในรถยังไม่ชัดว่ามีกี่คน ตอนนี้กู้ภัยกำลังเตรียมกู้รถขึ้นมา
ที่เกิดเหตุ ณ เวลา 19.00 น. ชุดกู้ภัยทางน้ำ ของสว่สงพรกุศลจังหวัดระยอง เรือ ลงพื้นที่เตรียมกู้รถขึ้นจากน้ำแล้ว หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป
ต่อมา เวลา 19.30 น. กู้ภัยกู้ร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย คาดเป็นคนขับ ยังไม่ทราบชื่อ และยังกู้ชิ้นส่วนกันชนหน้า ได้ 1 ชิ้น กำลังตรวจสอบในรถเพิ่มเติมว่ามีคนติดในรถอีกหรือไม่
ร.ต.อ.กวีวุฒิ บุญเรือง รอง สว(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง เข้ามาสอบสวนในที่เกิดเหตุ
นายภาณุวัฒน์ อายุ 49 ปี ให้การว่สขณะอยู่ในบ้านได้ยินเสียงรถชนอะไรบางอย่าง พอออกมาดูก็พบรถเก๋งสีขางกำลังจม
ล่าสุด เวลา 20.00 น. รถเครนได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุเพื้อกู้รถขึ้นจากน้ำเพื่อตรวจสอบว่ายังมีคนในรถอีกไหมและตรวจสอบเอกสารในรถเพื่อให้ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร
.-008
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี