เด็กปั๊มขับ จยย.จะไปทำงาน อีกแค่ 100 ม. จะถึงแล้ว! พุ่งชนท้ายรถ 10 ล้อ จอดอยู่เลนซ้ายของถนนคู่ขนาน-คอหักดับ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ชนาธิป โอ่งเคลือบ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งอุบัติเหตุบนถนนคู่ขนานถนนพระราม 2 ม.9 ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงครามในที่เกิดเหตุบริเวณเลนซ้ายสุดถนนคู่ขนานถนนพระราม 2 พบร่างนายศุภชัย อายุ 26 ปี ภูมิลำเนาอยู่ ม.6 ต.ศรีชมภู อ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ สภาพคอหักมีเลือดไหลออกจากหู ปาก และจมูก เจ้าหน้าที่พยายาม CPR ยื้อชีวิต แต่นายศุภชัย ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต
ในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีฟ้าทะเบียนสมุทรสงคราม สภาพด้านหน้าพังยังเยิน ส่วนคู่กรณีคือรถ 10 ล้อบรรทุกน้ำมัน ทะเบียนราชบุรี สภาพกันชนท้ายด้านขวายุบเสียหาย มีนายพิรพัฒน์ อายุ 65 ปี ชาว ต.วัดประดู่ อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่
นายพิรพัฒน์ เล่าว่า รถบรรทุกน้ำมันมาเต็มคันเพื่อจะไปส่งลูกค้า พอมาถึงที่เกิดเหตุตนจอดรถประมาณ 5 นาที เพื่อลงไปปัสสาวะ ขณะที่ปัสสาวะเสร็จ กำลังจะล้างหน้าแปรงฟัน จู่ๆได้ยินเสียงดังโครมจึงเดินมาดูก็พบว่ามีรถ จยย.มาชนท้าย จนมีผู้เสียชีวิต
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายศุภชัย ทำงานเป็นแคชเชียร์ปั๊มน้ำมัน ที่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ซึ่งนายศุภชัยกำลังรีบขับขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อรีบไปเข้าเวร แต่โชคร้ายมาถึงที่เกิดเหตุ ไม่ทันระวังจึงพุ่งชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกน้ำมันที่จอดอยู่ข้างทาง ทำให้นายศุภชัยเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพนายศุภชัย ไปชันสูตรที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลราชบุรี และจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป /// - 026
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี