พฐ.ตรวจรถฟอร์จูนเนอร์ชนดะ! อึ้งคนขับเป็นพยาบาลอ้างตกใจเพราะรถถูกทุบ
จากเหตุการณ์ที่นางภิรญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี ขับรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีดำไล่ชนผู้ขับขี่รถ จยย.ทั้ง 3 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าหมู่บ้านวิโรจน์วิลล์ ถ.บ้านกล้วย-ไทรน้อย ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังเกิดเหตุนายสุเทพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี และนายมงคล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี สองน้าหลาน พร้อมด้วยนายวรวุฒิ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง
ล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 14 มี.ค.68 เจ้าหน้าที่จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน กรุงเทพ ของนางภิรญา เป็นพยาบาลวิชาชีพสังกัดโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน กทม.ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจอายัดรถไว้เพื่อทำการตรวจสอบ หลังจากที่เมื่อวานนี้นางภิรญา ได้ขับรถไล่ชนรถ จยย.ของคู่กรณีทั้งสามรายแต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ส่วนรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ของนางภิรญา ถูกทุบกระจกฝั่งคนนั่งด้านซ้ายจนแตกได้รับความเสียหาย โดยเจ้าหน้าที่ พฐ.ได้ทำการตรวจสภาพรถยนต์อย่างละเอียด
ขณะที่พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหากับฝ่ายใด เนื่องจากต้องรอผลการตรวจสภาพรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ และรวบรวมพยานหลักฐานจากคลิปที่ปรากฎเพื่อนำมาพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหากับทั้งสองฝ่าย ส่วนประเด็นที่มีคนตั้งข้อสงสัยว่าคนขับรถฟอร์จูนเนอร์มีสภาพจิตไม่ปกตินั้น จากการสอบปากคำเมื่อวานนี้ไม่พบว่ามีความผิดปกติอะไร ให้การตามเหตุการณ์ได้ทั้งหมด ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าสาเหตุที่ต้องขับรถวนไปมานั้นเป็นเพราะเกรงว่าจะถูกทำร้ายจากคนที่เข้ามารุมที่รถ เพราะรถของเขาถูกทุบกระจกรถจนแตกไปหนึ่งบาน จึงเกิดอาการกลัว
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี