16 มีนาคม 2568 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.อภิชาต จันทร์สำเร็จ ผกก.สภ.เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ถึงการติดตามตัวนักท่องเที่ยวชาวอินเดียจำนวนสองคนที่ก่อเหตุข่มขืนแหม่มสาวในคืนวันฟูลมูนปาร์ตี้ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากเกิดเหตุฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเกาะพะงันพร้อมด้วย กก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี นปพ. บก.สส.ภ.8 ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ได้ออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุโดยได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางที่ผู้ก่อเหตุออกจากจุดเกิดเหตุ และแบ่งกำลังออกตรวจสอบตามที่พักต่างๆ
จากการสืบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวสัญชาติอินเดีย คือ นายวิเจย์ ดาดาซาเฮบ (MR.vijay Dadasaheb) อายุ 47 ปี และนายราหุล บาลาซาเฮบ (Mr.Rahul Balasaheb) อายุ 40 ปี พนักงานสอบสวนจึงได้ขอหมายจับผู้ต้องหาทั้งสองคนนี้ต่อศาลจังหวัดเกาะสมุย ตามหมายจับ ที่ จ.87/2568 และหมายจับที่ จ.88/2568 จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมตัวทั้งสองคน และจากการสอบถามผู้ก่อเหตุทั้งสองคนโดยได้บอกว่าหลังจากที่ก่อเหตุแล้วได้กลับเข้าที่พักทันที่ และไม่ได้ออกไปไหนจนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวดังกล่าว
พ.ต.อ.อภิชาต จันทร์สำเร็จ ผกก.สภ.เกาะพะงัน ได้นำแหม่มสาวผู้เสียหายได้ตรวจสอบและยืนยันว่าทั้งสองคนคือคนร้ายที่ก่อเหตุร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราตนเองจริง เนื่องจากวันเกิดเหตุแหม่มสาวเมามากไม่มีแรงขัดขืน โดยนายวิเจย์ ดาดาซาเฮบ ให้การรับสารภาพตนเองได้ข่มขืนแหม่มสาวจริง ส่วนนายราหุล บาลาซาเฮบ ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนแต่รับว่าได้กอดและหอมแก้มผู้เสียหายแต่ผู้เสียหายขัดขืนจึงไม่ได้ข่มขืน
เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บวัตถุพยาน โดยได้ส่งตัวผู้เสียหายให้แพทย์ตรวจเก็บสารคัดหลั่งในช่องคลอด ตรวจเก็บ DNA ของผู้ต้องหาทั้งสองคน และพิสูจน์หลักฐาน 8 ได้ทำการตรวจเก็บวัตถุพยานบริเวณจุดเกิดเหตุ โดยพบกางเกงชั้นในของผู้เสียหายตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ทั้งนี้จะได้ทำการส่งวัตถุพยานตรวจเปรียบเทียบที่พิสูจน์หลักฐาน 9 ต่อไป
เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาสองชาวอินเดียในความผิดฐาน ร่วมกันกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ จากนั้นพนักงานสอบสวน สภ.เกาะพะงัน ได้นำทั้งนักท่องเที่ยาวอินเดียทั้งสองคนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
.012
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี