ตร.รวบได้แล้ว!! ‘ฝรั่งร่างยักษ์’ ชกต่อย-กระโดดถีบหน้า ‘คนไทย’ จนได้รับบาดเจ็บ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเมื่อกลางดึกของวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา เกิดเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างคนไทยกับชาวต่างประเทศ ทำให้มีการแชร์คลิปวิดีโอบนโลกโซเชียลปรากฏภาพ ชาวต่างชาติกระโดดถีบหน้าคนไทยจนได้รับบาดเจ็บ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุด เมื่อเวลา 13.06 น. วันที่ 17 มีนาคม 2568 พ.ต.ท.ต่อลาภ ตินะมาตร สวญ.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 พ.ต.ต.อภิชาติ จารุรักษ์ สว.ส.ทท.4กก.2บก.ทท.1 พร้อม โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ. เมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี ได้นำกำลังไป ควบคุมตัวMR.BUHLER STEFAN อายุ 35 ปี สัญชาติ สวิตเซอร์แลนด์ ได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่งภายในซอยพระตำหนักเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
เจ้าตัวให้การยอมรับสารภาพว่า เป็นบุคคลตามคลิปจริง โดยก่อนเกิดเหตุคนไทยได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับตนเอง จนเกิดทะเลาะวิวาทมีปากเสียงกันทำให้คนไทยใช้หมวกกันน็อกฟาดตัวเอง จึงเกิดชุลมุนตามที่ปรากฏเป็นคลิปดังกล่าว
เบื้องต้น ได้แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป ///-026
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี