ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เทศบาลตำบลหนองกี่ ร่วมกับอำเภอหนองกี่ ส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และพ่อค้า ประชาชน ได้ร่วมกันจัดงาน “เทศกาลงานกินไก่ ของดีอำเภอหนองกี่ และงานกาชาดอำเภอหนองกี่” ประจำปี 2568 ขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึงวันที่ 1 เมษายน 2568 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอหนองกี่ จ.บุรีรัมย์ เพื่อประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยว และงานเทศกาลประเพณีของดีเมืองหนองกี่ ให้ประชาชนในจังหวัดบุรีรัมย์ และจังหวัดใกล้เคียง ได้รู้จักอย่างกว้างขวาง และเข้ามาท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการเสริมสร้างรายได้ให้กับประชาชนมีรายได้เพิ่มขึ้น จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้กับนักท่องเที่ยว บรรเทาความเดือดร้อนจากรายได้ที่ลดลงตามภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำ
เพื่อสืบสานศิลปวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม ประเพณีอันดีงาม ของชาวอำเภอหนองกี่ เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนเกิดความภาคภูมิใจ และร่วมกันอนุรักษ์ฟื้นฟูศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นไว้ให้ยาวนาน และประชาชนได้ใช้ประโยชน์ร่วมกัน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน ด้านอาชีพและรายได้ การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ทางด้านการเกษตร และนอกภาคการเกษตร
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี