ทหารอเมริกามาแล้ว!! เตรียมพร้อมสนับสนุนอุปกรณ์กู้ภัยหากมีการร้องขอ เหตุตึกถล่ม ย่านจตุจักร จากแผ่นดินไหว
29 มี.ค.68 ความคืบหน้าเหตุการณ์แผ่นดินไหว ขนาด 8.2 แมกนิจูด ที่เกิดขึ้นในประเทศเมียนมา เมื่อเวลา 13.20 น. ของวันที่
28 มีนาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้หลายพื้นที่ในประเทศไทยสั่นสะเทือน โดยเฉพาะอาคารสูงในกรุงเทพฯ และเหตุสะเทือนขวัญเกิด ตึกอาคาร สตง. ที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง พังถล่มทำให้ผู้เสียชีวิต บาดเจ็บและสูญหายจำนวนมาก ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น
ขณะนี้ทุกฝ่ายระดมสรรพกำลังเข้าช่วยเหลือผู้ที่อยู่ติดใต้ซากตึก 30 ชั้น ที่ถล่มลงมาและเมื่อเวลา 16.10 น. ทหารสหรัฐอเมริกาเข้าประสานงานดูแลพื้นที่ พร้อมสนับสนุนอุปกรณ์กู้ภัยถ้าหากมีการร้องขอมา 009
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี