ดวงเกือบถึงฆาต! ‘กระบะฝ่าไม้กั้นทางรถไฟ’ ถูกขบวนตู้สินค้าชนกระเด็นบาดเจ็บสาหัส
วันที่ 24 เม.ย.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.คมสรร คำตุ่นแก้ว ผกก สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถไฟชนรถกระบะ บริเวณถนนทางข้ามทางรถไฟ บ้านเนินสามัคคี ม.3 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ติดอยู่ในรถ หลังรับแจ้งเหตุได้รุดไปตรวจสอบพร้อม งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลเกล็ดแก้ว และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน
ที่เกิดเหตุ พบรถไฟสินค้าซึ่งเดินทางมาจากสถานีมาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง มุ่งหน้าไปยังท่าเรือแหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หยุดอยู่ในบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ ใกล้กันพบรถกระบะอีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ สีฟ้า 4 ประตู ทะเบียน ขล 6XXX ระยอง ในสภาพด้านซ้ายและท้ายรถพังยับเยิน กระเด็นตกไปในพงหญ้า ห่างจากจุดชนประมาณ 50 เมตร
จากการสอบสวนเบื้องต้นและการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจากเทศบาล พบว่า รถกระบะคันดังกล่าวได้พยายามขับฝ่าไม้กั้นทางรถไฟเพื่อข้ามไปยังอีกฝั่ง แต่ไม่พ้นถูกรถไฟชนเข้าที่ด้านหน้าของรถอย่างจัง เป็นเหตุให้ นายประเสริฐ อายุ 69 ปี คนขับรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บ ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะเร่งนำส่งโรงพยาบาลกรุงเทพ-พัทยาเป็นการด่วน
ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนจะเรียกคนขับรถกระบะ หลังจากรักษาตัวจนหายดีแล้วมาสอบสวน และคนขับรถไฟมาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป ///-026
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี