7 ต.ค. 61 นายชำนาญ จันทร์เรือง รองหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) ได้เปิดเผยผลการรับสมัครสมาชิกเมื่อวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมาว่า ปรากฏการณ์สึนามิทางการเมืองเกิดขึ้นแล้ว เนื่องจากเมื่อวานนี้พรรคอนาคตใหม่เปิดรับสมัครสมาชิกเป็นวันแรก มีจำนวนผู้สมัครทั้งหมด 713 คน แบ่งเป็น สมาชิกรายปี พร้อมชำระค่าบำรุงคนละ 100 บาท 477 คน และสมาชิกตลอดชีพที่ชำระค่าบำรุงคนละ 2,000 บาท มีจำนวนถึง 235 คน คิดเป็นประมาณ 33 เปอร์เซ็นต์ หรือ 1 ใน 3 ถือเป็นปรากฏการณ์ที่น่าทึ่งมาก
อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ พรรคอนาคตใหม่เปิดรับสมัครสมาชิกผ่านระบบออนไลน์วันแรกบนเว็บไซต์ futureforwardparty.org/join ผ่านไป 5 ชั่วโมง ปรากฏว่า มีผู้ลงทะเบียนเป็นสมาชิกแล้วกว่า 125 คน เฉลี่ยชั่วโมงละ 25 คน รวมระยะเวลาเพียงวันครึ่งอนาคตใหม่ มีสมาชิกแล้วเกือบ 1,000 คน ถือว่า รวดเร็วมากสำหรับพรรคที่เพิ่งจดจัดตั้งใหม่
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี