รทสช.ขยับ!นัดถกกก.บห.บ่ายนี้ หลัง‘ประยุทธ์’ตอบรับร่วมสู้เลือกตั้ง
23 ธันวาคม 2565 รายงานข่าวจากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) แจ้งว่า ในช่วงบ่ายวันนี้ (23 ธ.ค.65) คณะกรรมการบริหารพรรครวมไทยสร้างชาติ มีการนัดประชุมกันที่ทำการพรรค ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ประกาศพร้อมเข้ามาร่วมงานการเมืองกับพรรค และจะเป็นแคนดิเดตนายกฯเพียงคนเดียว เพื่อลงสู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้า (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดใจ‘บิ๊กตู่’ไปต่อกับ‘รทสช.’ กับ‘พี่ป้อม’อย่าลืมสัมพันธ์ทหารมันลึกซึ้ง)
-005
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี