'สมศักดิ์'แง้มมีของขวัญให้ประชาชนแล้ว ลุยเข็นโคล้านตัวต่อ เชื่อเพิ่มกำลังซื้อ-ดันจีดีพีประเทศ
เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.2566 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงของขวัญปีใหม่ที่จะมอบให้ประชาชน ว่า ตนได้เตรียมเอาไว้แล้ว แต่ขอให้รอถึงวันปีใหม่ก่อน เพราะเป็นเรื่องใหญ่ และเป็นเรื่องที่จะแก้ปัญหาให้กับประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศ ขณะเดียวกันเป็นสิ่งที่ตนอยากทำมาก หากไม่ทำ จะทำให้คนจนเสียโอกาส ทั้งนี้ผู้บริหารพรรคเพื่อไทยก็เห็นด้วยที่จะให้ทำ โดยผลที่ประชาชนจะได้รับคือการเพิ่มกำลังซื้อ และจีดีพีของประเทศ เหมือนกับกรณีของโครงการขนาดใหญ่ แต่ไม่ได้ใช้งบประมาณจำนวนมาก
เมื่อถามว่าของขวัญปีใหม่ดังกล่าวจะมีเรื่องโครงการโคล้านตัว ซึ่งนายสมศักดิ์ทำมาอย่างต่อเนื่องหลายปีที่ผ่านมา ด้วยหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ก็อาจใช่ แต่ขอให้รออีกนิดก็แล้วกัน ---017
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี