"ประเสริฐ"บอกชาวโคราชเรียกร้อง"ทักษิณ"ลงพื้นที่พบปชช. บอกส่วนตัวหาเวลาเจออยู่
เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 19 มี.ค. ที่มหาวิทยาลัยพะเยา นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) ในฐานะสมาชิกพรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เดินทางลงพื้นที่ใน จ.เชียงใหม่ แล้วจะมีโอกาสเชิญนายทักษิณไปเยี่ยมที่ จ.นครราชสีมา หรือไม่นั้น นายประเสริฐ กล่าวว่า จากเท่าที่ฟังดู ประชาชน จ.นครราชสีมา ก็ต้องการให้นายทักษิณเดินทางไปเยี่ยมเช่นกัน ซึ่งก็ต้องแล้วแต่นายทักษิณ เมื่อถามว่า โดยส่วนตัวจะได้มีโอกาสพบกับนายทักษิณหรือไม่ นายประเสริฐ กล่าวว่า "ก็จะหาเวลาเจอท่านอยู่ครับ"
- 006
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี