"ชูวิทย์"อวย"สมศักดิ์"นั่งมหาดไทย บอกเหลือกระทรวงเดียวที่ยังไม่ได้เป็น ปลงจีนเทาระบาด อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด เมืองไทยก็แบบนี้ คนล้มกระทืบซ้ำ
วันที่ 22 ก.พ.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงหนึ่งของพิธีมงคลสมรสระหว่างนายธนกร วังบุญคงชนะ รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ กับนางสาวแคทลีน มาลีนนท์ ทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลมาลีนนท์ ที่โรงแรมเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน บางกอก
นายชูวิทย์ กมลศิษฏ์ ก่อนกลับได้ทักทาย นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.คมนาคม โดยกล่าวขอบคุณที่นายสุริยะ ทำงานให้กับบ้านเมือง และขอฝากบ้านเมืองไว้ด้วย
ผู้สื่อข่าวจึงถามว่า ที่บอกว่าจะกลับมานั้น จะกลับมาจริงหรือไม่ นายชูวิทย์ กล่าวว่า ก็กลับมา แต่ตนเองจะทำอะไรได้ จะเป็นรัฐมนตรีได้อย่างไร เอาแค่นี้ก็พอแล้ว
นอกจากนี้นายชูวิทย์ ยังได้พูดคุยกับนางอนงค์วรรณ เทพสุทิน ภรรยาของนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.สาธารณสุข โดยฝากไปถึงนายสมศักดิ์ ว่า เป็นนักการเมืองที่ตนเองเคารพรักมากที่สุด เพราะท่านช่วยตนเองไว้ อยากให้นายสมศักดิ์ เป็นรมว.มหาดไทย เพราะเป็นกระทรวงเดียวที่ท่านยังไม่ได้เป็น เป็นมาครบทุกกระทรวงแล้ว
ทั้งนี้ นายชูวิทย์ ยังกล่าวถึงเรื่องจีนเทาที่กำลังระบาดในไทยว่า “อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ขอให้สุขภาพเราแข็งแรง พอไหวก็พอแล้ว เมืองไทยก็แบบนี้ คนล้มกระทืบซ้ำ” (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สุดชื่นมื่น!! วิวาห์ 'ธนกร-แคทลีน'คนดังเพียบ ฮือฮา'ชูวิทย์'ร่วมพิธีด้วย ลั่น'เดี๋ยวจะกลับมา')
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี